Hiện tượng mạng "đầu cắt moi" cover hay như nuốt đĩa

Vừa qua dân mạng lại có dịp truyền tay nhau đoạn clip hát live như “nuốt đĩa" của hiện tượng mạng “đầu cắt moi" khiến nhiều không khỏi ngỡ ngàng.

Trong một chương trình mà chưa rõ là ở đâu, nam thanh niên với biệt danh “đầu cắt moi" được mời tới để thử mic trước sự chứng kiến thưa thớt của vài ba khán giả.

Hiện tượng mạng đầu cắt moi cover hay như nuốt đĩa - Ảnh 1
Hình ảnh của thanh niên có biệt danh “đầu cắt moi".

Ca khúc thể hiện là “Nắm lấy tay anh" của ca sĩ Tuấn Hưng được thanh niên đầu cắt moi cover khá mượt, có vẻ như anh chàng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ trước.

Màn thể hiện của anh chàng sau đó đã khiến 2 thanh niên ngồi bên dưới phải dùng Ɖіệп thoại để ghi lại bằng được khoảnh khắc này.

Hiện tượng mạng đầu cắt moi cover hay như nuốt đĩa - Ảnh 2
Màn thể hiện trước sự chứng kiến của số ít khán giả.

Không thể rời mắt với màn trình diễn này:

Dành cho những ai chưa biết

Thanh niên “Đầu cắt moi" nổi lên như một hiện tượng sau khi anh chàng xuất hiện trên sóng live stream với bộ quần áo “LV".

Thanh niên có tên thật là Bá Hiếu, nickname Facebook là Nhộng Công Tu Tu, sau màn khẩu chiến với một thanh niên khác có tên là Đinh Gia Tùng, hay vẫn thường được gọi là Tùng Bùng Nổ, Bá Hiếu thực sự đã chiếm sóng cộng đồng mạng khi xuất hiện ở mọi ngõ ngách.

Hiện tượng mạng đầu cắt moi cover hay như nuốt đĩa - Ảnh 3

Được biết trong đoạn đối thoại Bá Hiếu bị Đinh Gia Tùng trêu chọc là “đầu cắt moi!" bực tức trước thái độ cười cợt của đối phương, anh chàng đầu cắt moi liên tục văng tục, thách thức đòi địa chỉ nhà để tới tận nơi xử đẹp đối thủ.

Cuộc tranh luận đầy gay gắt giữa 2 nam thanh niên này sau đó đã trở thành chủ đề bàn luận vô cùng hot trên MXH và cái danh xưng “đầu cắt moi" cũng từ đó mà xuất hiện.

Sơn Nguyễn/TH