Hiện trường vụ nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông trúng 2 mẹ con

Sau khi nữ tài xế đạp nhầm chân ga, chiếc ô tô 5 chỗ tông vào 2 mẹ con đứng gần đó rồi mất lái lao lên vỉa hè làm vỡ nát chiếc ghế đá. 

Theo báo Người Lao Động đưa tin, vào khoảng 9 giờ ngày 18/4, một vụ tai nạn do đạp nhầm chân ga xảy ra tại Chung cư 9 View - Đường 18A, Phước Long B, TP Thủ Đức khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Nữ tài xế lái ô tô lao vỡ ghế đá

Được biết, chiếc xe ô tô do nữ tài xế (chưa xác định danh tính) lái từ hầm chung cư lên đến tới cổng dừng quẹt thẻ thì bất ngờ tông thẳng tới 2 mẹ con đứng gần đó. Chiếc xe sau khi gây tai nạn lại tiếp tục lao lên vỉa hè làm hỏng bộ ghế đá và chỉ dừng lại khi mắc vào 1 chiếc cây cạnh ghế đá.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn kinh hoàng.
Rất nhiều cư dân tập trung theo dõi vụ tai nạn.

Một cư dân tại hiện trường cho biết: "Người dân gần đấy nói là lái từ trong ra, mình uống cafe gần đấy nghe cái ầm. Ngó qua thì thấy xe đã dính vào gốc cây rồi, mọi việc giờ đã có giao thông đến làm rõ rồi".

Chân dung cô gái được cho là nữ tài xế lái chiếc xe gây tai nạn.
Cận cảnh chiếc xe gây tai nạn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường. May mắn cú va chạm chỉ khiến bé gái bị xây xát nhẹ. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến khiếp sợ.

Trước đó trên mạng xã hội cũng đặc biệt quan tâm tới vụ tai nạn nữ tài xế đạp nhầm chân ga khiến ô tô lơ lửng trên thành cầu vượt.

Theo đó, cú va chạm mạnh khiến hàng rào trên cầu vượt rơi xuống làn đường phía dưới, còn chiếc ô tô bị treo lơ lửng. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân sống gần khu vực cũng như người đi đường đã chạy đến giúp nữ tài xế giữ thăng bằng cho ô tô bằng cách ghìm phần đầu xe xuống. Đồng thời, giúp nữ tài xế thoát khỏi xe an toàn.

1 giây trước "thảm họa".

Theo thông tin được chia sẻ, vụ việc xảy ra vào ngày 14/4, tại thành phố Quế Bình, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Thời điểm gặp tai nạn, đoạn đường có ít phương tiện lưu thông. Toàn cảnh vụ việc được camera giám sát an ninh của hộ dân sống gần khu vực hiện trường ghi lại. Rất may vụ tai nạn hi hữu trên không để lại thiệt hại về người.

Hiện trường vụ việc.

Tuy nhiên, pha đạp nhầm chân ga gây tai hại của nữ tài xế đã khiến cư dân mạng được phen thót tim. Phương tiện của cô gái này sau đó phải nhờ sự hỗ trợ của cần cẩu để lùi vào bên trong cầu vượt.

Người dân giúp nữ tài xế rời khỏi xe.
Xe cần cẩu được huy động để xử lý hiện trường.

Có thể thấy đạp nhầm chân ga là nguyên nhân gây ra rất nhiều vụ tai nạn kinh hoàng. Đây là bài học để mọi người lưu ý hãy thật bình tĩnh khi tham gia giao thông để không xảy ra hậu quả đáng tiếc.