Hiện trường đổ nát vụ ô tô tải đâm thủng nhà dân ở Hòa Bình

Sau khi xuyên qua vườn, chiếc ô tô tải đâm thủng nhà dân. Mặc dù thiệt hại về tài sản là khá nghiêm trọng nhưng may mắn không có thương vong.

Mới đây những hình ảnh về 1 vụ tại nạn xe tải ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Báo Người đưa tin xác nhận vụ tai nạn hy hữu này xảy ra tại Lương Sơn, Hòa Bình.

Hiện trường đổ nát vụ ô tô tải đâm thủng nhà dân ở Hòa Bình - Ảnh 1
Cận cảnh chiếc xe tải đâm vào nhà dân.

Theo đó chiếc ô tô tải đâm thủng nhà dân mang biển kiểm soát 28C-027.02 (chưa rõ danh tính tài xế). Dù chưa xác định được nguyên nhân vụ tai nạn nhưng nhìn hiện trường tan hoang như này là có thể nhận thấy đây là cú đâm rất mạnh.

Hiện trường đổ nát vụ ô tô tải đâm thủng nhà dân ở Hòa Bình - Ảnh 2
Người dân bàng hoàng khiếp sợ.

Được biết chiếc xe mất lái đã đâm qua vườn sau đó xuyên thủng tường nhà để lại lỗ hổng lớn. Nhìn ngôi nhà gần như muốn sụp mà tất cả những người chứng kiến không khỏi khiếp sợ.

Hiện trường đổ nát vụ ô tô tải đâm thủng nhà dân ở Hòa Bình - Ảnh 3
Phần đầu chiếc xe đã đâm vào nhà

Hiện trường đổ nát vụ ô tô tải đâm thủng nhà dân ở Hòa Bình - Ảnh 4
Còn phần đuôi xe vẫn còn một đoạn như này.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn may mắn không có ai bị thương vong. Người dân tụ tập xem tình hình vụ tai nạn và báo cho cơ quan chức năng giải quyết.

Hiện trường đổ nát vụ ô tô tải đâm thủng nhà dân ở Hòa Bình - Ảnh 5
May mắn không có thương vong.

Liên quan đến tai nạn đâm xe vào nhà dân, báo Người Lao Động đưa tin, vào lúc 19h30 ngày 9/4 một vụ tai nạn thương tâm khiến 7 người thương vong xảy ra tại tuyến đường ĐH03 đoạn qua thôn Phú Hòa, xã Đại An.

Hiện trường đổ nát vụ ô tô tải đâm thủng nhà dân ở Hòa Bình - Ảnh 6
Lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường.

Chiếc ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát 92A – 183.25 do tài xế Châu Văn Ánh (sinh năm 1975, cư trú tại thôn Tây Gia, xã Đại Minh, huyện Đại Lộc) đi với tốc độ cao, mất lái gây tai nạn liên hoàn. Chiếc ô tô điên do Ánh cầm lái đã hất văng 1 người phụ nữ, kéo lê xe máy cả chục mét sau đó tiếp tục đâm vào 3 chiếc xe máy khác.

Hiện trường đổ nát vụ ô tô tải đâm thủng nhà dân ở Hòa Bình - Ảnh 7
Chiếc xe ô tô điên gây tai nạn.

Tại hiện trường tai nạn mảnh vỡ của các xe máy văng vãi khắp nơi. 2 nạn nhân tử vong thương tâm, 5 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường đổ nát vụ ô tô tải đâm thủng nhà dân ở Hòa Bình - Ảnh 8
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Hiện trường đổ nát vụ ô tô tải đâm thủng nhà dân ở Hòa Bình - Ảnh 9
Chiếc xe máy bị nghiền nát.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân tai nạn. Hiện các nạn nhân bị thương đã ổn định không còn nguy hiểm tới tính mạng, tài xế lái xe ô tô điên cũng ra đầu thú.