Hiện trường cháy nhà ở Thủ Đức, 6 người trong gia đình tử vong

Vụ cháy nhà ở Thủ Đức khiến 6 người trong gia đình tử vong. Thương tâm nhất là 2 nạn nhân nhỏ tuổi nhất, bé lớn 6 tuổi, bé còn lại mới 2 tháng tuổi.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, khoảng 1 giờ 10 phút rạng sáng ngày 30/3, một vụ cháy nhà xảy ra ở tại căn nhà số 899 Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức. Lửa cháy dữ dội khiến 6 người trong gia đình tử vong thương tâm.

Hiện trường vụ cháy khoảng 1 giờ sáng

Được biết, căn nhà cấp 4 bị cháy là nhà của ông Kiều Kiến Tâm. Ông Tâm hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện còn 6 người thân là vợ, con dâu, hai con, cháu ngoại, cháu nội đều đã tử vong trong đám cháy.

Vợ chồng con trai ông Tâm mới cưới nhau được 1 năm, mới sinh con gái 2 tháng tuổi thì xảy ra vụ việc đau lòng khiến gia đình 7 người chỉ còn lại 1 người.

Danh tính 6 người qua đời gồm: Bà Bùi Thị Loan (SN 1969), ông Lục Kiến Oai (SN 1994), chị Lục Tuyết Trinh (SN 1996, con gái), chị Bùi Thuý An (SN 1997, con dâu), cháu Thái Nghi (SN 2004, cháu nội) và cháu Lục Kiến Phong (SN 2001, cháu ngoại).
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.
Rất đong người dân cũng tỉnh giấc tập trung theo dõi vụ việc.

Theo đó sau khi ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội thì người dân mới phát hiện hô hoán nhau dập lửa gọi người trong nhà nhưng không có tiếng đáp lời. Ông Tâm chủ nhà vì nằm ngoài nên thoát nạn lao vào đám cháy dập lửa cứu vợ con thì bị thương nặng.

Căn nhà bị cháy.
Hiện trường vụ cháy nhà được phong tỏa.
Người thân bàng hoàng đau xót trước tin dữ.
Nhiều người không kìm được nước mắt.
Mẹ vợ của chú Tâm gần như kiệt sức phải nhờ người dìu.

Nhận được tin báo của người dân lực lượng PCCC đã có mặt dập lửa. Do phát hiện muộn, ngọn lửa lại cháy lớn nên khi khống chế được đám cháy thì gia đình 7 người đã có 6 người tử vong. Tài sản gồm 5 xe gắn máy và một số vật dụng sinh hoạt bị thiêu rụi.

Hiện trường vụ cháy
Rất nhiều người tập trung theo dõi.
Hiện trường vụ cháy bị phong tỏa.

Hiện trường vụ hỏa hoạn được cơ quan chức năng phong tỏa điều tra nguyên nhân. Lời khai của các nhân chứng cũng được lấy để phục vụ điều tra.