Hiện trường ám ảnh vụ sập tường trong đám cưới, 16 người thương vong

16 quan khách thương vong khi tham dự một đám cưới tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Hiện trường là đống đổ nát khiến nhiều người ám ảnh.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc không khỏi xôn xao về vụ việc một đám cưới ở Long Nham, Phúc Kiến, Trung Quốc bất ngờ xảy ra sự cố khiến 9 người không qua khỏi và 7 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin được Sohu đăng tải, sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 11 giờ 40 phút, ngày 22/6. Khi mọi người đang vui vẻ ăn uống, chúc mừng hạnh phúc của cô dâu chú rể thì bức tường gạch bất ngờ đổ ập xuống, đè chết 9 người và khiến 7 người khác bị thương nặng.

Có 9 người chết và 7 người bị thương sau vụ tai nạn đám cưới

Theo đoạn video trực tiếp được quan khách ghi lại, địa điểm bày bàn tiệc là ở khoảng sân chính giữa hai ngôi nhà nên gia đình cô dâu chú rể đã cẩn thận căng một tấm bạt lớn làm mái che nắng.

Không rõ do tấm bạt nặng quá hay do bức tường cũ kỹ mà sau đó bức tường này đã đổ sập vào đầu các vị khách mời đang ngồi ăn tiệc bên dưới. Hậu quả nhiều thực khách bị tường gạch vùi lấp, khung cảnh chẳng khác gì một đống đổ nát.

Ngay khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm cứu nạn. Ngoài 9 nạn nhân đã tử vong trong, 7 người khác bị thương nặng và hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe.

Hiện sự việc vẫn đang được cảnh sát tiến hành điều tra làm rõ.

Lược dịch theo Sohu