Hi hữu người phụ nữ lấy 7 chồng, tất cả đều chung thủy tuyệt đối với vợ

Trong khi nhiều chị em tìm được một người đàn ông tâm đầu ý hợp đã rất khó khăn thì người phụ nữ này đã lấy tận 7 ông chồng.  

Mới đây, một bộ phim tài liệu xoay quanh cuộc sống hôn nhân của một người phụ nữ châu Phi bên 7 ông chồng được đăng tải trên mạng xã hội Youtube thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Người phụ nữ đặc biệt này đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô khiến không ít chị em phải ghen tị khi có tới 7 người chồng và tất cả đều yêu thương và phục tùng vợ.

Clip: Người phụ nữ châu Phi lấy 7 chồng (Nguồn: Youtube)

Theo dõi đoạn clip dài hơn 10 phút có thể thấy, người phụ nữ xuất hiện cùng 7 ông chồng của mình. Người phụ nữ nhiều chồng chia sẻ, cô là một thầy cúng nên có thể làm tất cả những gì mình muốn nhờ sức mạnh siêu nhiên.

Người vợ nắm quyền uy trong gia đình.

Bên cạnh đó, chuyện riêng tư cũng được nữ thầy cúng đặc biệt quan tâm. Cô có thể "chiều" cả 7 ông chồng mỗi đêm để không ai trong số họ phải đố kỵ lẫn nhau. Có lẽ đó chính là bí quyết giữ lửa hôn nhân và khiến những người chồng chung thủy tuyệt đối, không bao giờ có ý định lừa dối hay dứt áo ra đi.

Chân dung người phụ nữ châu Phi lấy 7 ông chồng.

Một điều ít ai làm được đó là người phụ nữ này đã xây cho một đức lang quân của mình một ngôi nhà riêng. Theo đó, người vợ sẽ quyết định ngủ ở đâu mỗi đêm và chuyện vợ chồng không gây ảnh hưởng tới những ngôi nhà còn lại. Đặc biệt, nữ thầy cúng luôn là người được quyền quyết định "gần gũi" với chồng vào bất cứ lúc nào cô muốn. Thậm chí, cô có thể làm chuyện đó với cả 7 ông chồng trong cùng một đêm.

Đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội.

Câu chuyện hi hữu về người phụ nữ lấy 7 chồng được lan truyền lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người. Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự ngỡ ngàng thì cũng có không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ về độ xác thực của câu chuyện.

Tất cả các ông chồng đều phục tùng vợ và chung thủy tuyệt đối.
Người vợ luôn chia sẻ tình yêu thương cho cả 7 người chồng như nhau.

Trên thực tế, nhiều địa phương ở châu Phi vẫn còn tồn tại chế độ hôn nhân đa phu. Theo đó, một người phụ nữ có thể kết hôn với nhiều chồng cùng lúc. Điều thú vị là người vợ sẽ nắm vai trò làm trụ cột gia đình. Đồng thời, người phụ nữ sẽ đứng ra phân công lao động cho các ông chồng và duy trì sự hòa hợp, hạnh phúc của đại gia đình.

Vợ là người quyết định sẽ ngủ cùng mỗi đêm.
Cô có thể làm cả 7 người chồng thỏa mãn mỗi đêm.

Như vậy, câu chuyện về người phụ nữ lấy 7 chồng có thể đối với người dân châu Phi là điều hết sức bình thường và chẳng có gì lấy làm ngạc nhiên!.

Tổng hợp