H'Hen Niê không dám nấu món cá chua vì sợ chung cư bốc mùi

H'Hen Niê cho biết cô ăn sáng với cơm và món cá chua "có mùi thối" được mẹ gửi cho. Tuy nhiên nàng hậu không dám tự nấu vì sợ ảnh hưởng tới nơi sinh sống.

Mới đây, H'Hen Niê khoe bữa sáng của mình với một tô cơm lớn và một âu cá trước khi đi tham gia công tác tình nguyện. Nàng hậu cho biết, mỗi ngày cô cũng phải ăn một suất cơm như vậy đi kèm một món mặn. Và lần này, H'Hen được mẹ gửi cho một món cá từ quê hương của mình.

Nàng hậu tích cực tham gia công tác tình nguyện, hướng dẫn người dân ở các điểm lấy mẫu xét nghiệm, nhằm giảm bớt gánh nặng cho lực lượng y tế.

Người đẹp giới thiệu, đây là món cá được ủ chua và có mùi thối, do thế mà cô không dám nấu ở chung cư, sẽ ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. "Ăn nó mềm, đậm đà, ngon lắm. Hen mê món này lắm nhưng không dám nấu. Hen mà nấu thì cả chung cư bốc mùi".

Món cá yêu thích của H'Hen.

Ngoài ăn với cá chua, món ăn kèm quen thuộc từng được H'Hen Niê giới thiệu nhiều lần là cà đắng trộn kiểu Tây Nguyên. Thêm nữa là món gỏi cà đắng cá khô. Đặc biệt, mỗi lần thưởng thức, người đẹp đều phải ăn 3-4 chén cơm là bình thường.

H'Hen Niê ăn cơm với cà đắng giã.

Theo như chia sẻ, có thể thấy, để chuẩn bị năng lượng cho một ngày hoạt động, H'Hen Niê luôn ăn sáng bằng cơm, thay vì các món ăn nhẹ, giữ dáng như nhiều người mẫu khác. Đây cũng là thói quen của người đẹp Ê Đê từ khi còn sống ở buôn làng cùng gia đình.

H'Hen Niê yêu quê hương, không ngại ra đồng gặt lúa.

Nguồn tổng hợp