H'Hen Niê bị ví như vẹt hát tuồng vì trang điểm bằng trái cây

Đang rảnh rỗi nên nàng hậu H'Hen Niê thử luôn phong cách trang điểm bằng trái cây, kết quả khiến khiến chính cô phải giật mình.

Trong thời gian TP Hồ Chí Minh bùng phát dịch bệnh lần 4, H'Hen Niê rất tích cực làm từ thiện, tình nguyện. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không chỉ đi giao hàng mà còn tham gia điều phối tiêm vaccine, lấy mẫu, đi siêu thị cho người dân và không ngại khuân vác gạo, giúp đỡ bà con khu phong tỏa... Sau khoảng thời gian nhiệt tình giúp đỡ bà con, hiện tại cô nàng đang thực hiện giãn cách ở nhà và đã nghĩ ra không ít trò tiêu khiển khiến fan không nhịn nổi cười.

Quảng cáo
H'Hen Niê tích cực làm thiện nguyện trong thời gian vừa qua

Ví dụ như mới đây, khi được cho một rổ quả siro vô cùng ngon mắt, bên cạnh chế thành đồ ăn uống, H'Hen Niê còn thử dùng quả này để make-up. Người đẹp viết: "Trái siro này đỉnh cao thật, đánh má hồng, son, mắt lên màu tự nhiên ghê gớm còn bám lâu nữa, rửa không ra nè". Kèm theo đó là bức ảnh gương mặt cô với má, môi, mắt đỏ loẹt. Nhiều người không nhịn nổi cười và cho rằng nàng hậu chẳng khác nào 'vẹt hát tuồng'.

Người đẹp được cho rổ siro ngon mắt
Ngoài chế biến làm đồ ăn uống, cô nàng còn thử dùng để trang điểm và kết quả khiến chính cô cũng giật mình

Trước đó, H'Hen Niê cũng 'rảnh rỗi sinh nông nổi" tự cắt tóc của mình. Sau khi tự xử thì cô nàng tự nhận tóc chẳng khác nào kiểu đầu sư tử của thế hệ 8X. Ngoài ra, cô nàng cũng chẳng ngại khoe 'bé mỡ' của mình khi được fan hỏi bí kíp ăn nhiều, tăng cân mà dáng vẫn đẹp!

Người đẹp tự tay cắt tóc...
... và đây là kết quả
Hoa hậu Hoàn vũ 2017 không ngại khoe bé mỡ lớn nhanh từng ngày
Còn đây là hình ảnh người đẹp cặm cụi đi chợ giúp người dân.

Nguồn: Instagram nhân vật