H'Hen Niê bị chỉ trích vì đăng ảnh của mình ngày Khánh Vân thi

H’Hen Niê và ekip bị nhiều người nhận xét gay gắt khi đăng ảnh tỏa sáng của mình tại Miss Universe 2018 giữa lúc Khánh Vân đang cố gắng thể hiện.

3h30 sáng 14/5, sau khi hoàn tất vòng phỏng vấn kín, Hoa hậu Khánh Vân lập tức quay lại hậu trường sân khấu để lắp ráp bộ trang phục dân tộc “Kén Em". Đúng 7h, phần thi trang phục truyền thống diễn ra. Khánh Vân dễ dàng di chuyển khung ra ngoài sân khấu. Khoảnh khắc cô mở phần mô hình kén, đông đảo khán giả bất ngờ ồ lên và liên tục gọi “Việt Nam". Khánh Vân bước ra, tự tin trình diễn tà áo dài truyền thống kết hợp mấn.

Sự kiện được truyền thông, giới nghệ sĩ đặc biệt quan tâm. Sáng nay, nhiều người đã kêu gọi bình chọn để Khánh Vân ẵm giải. Kết quả phần thi Trang phục truyền thống do khán giả toàn cầu quyết định thông qua bình chọn qua ứng dụng của ban tổ chức.

Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng bàn nếu trong cùng thời điểm diễn ra cuộc thi, Hoa hậu H’Hen Niê không đăng tải một số hình ảnh diện trang phục dân tộc tại Miss Universe 2018 trên trang cá nhân. Nhiều dân mạng cho rằng Hoa hậu và ekip thiếu tinh tế khi hoài niệm trong thời điểm có chút nhạy cảm. Thay vào đó, H’Hen Niê nên đăng bài cổ vũ Khánh Vân sẽ hợp tình, hợp lý hơn. Một số nhận xét, H’Hen Niê như đang muốn nâng cao hình ảnh quá khứ của mình để so sánh với đàn em ở hiện tại, dẫn đến phô trương, kém thiện cảm.

Dẫu thế, CEO đồng hành cùng Khánh Vân cũng tiết lộ trên thực tế, H’Hen Niê vẫn được rất nhiều ekip nước ngoài nhớ đến vì để lại thành tích quá ấn tượng trong mùa thi trước. “Hôm nay gặp tất cả Giám đốc quốc gia mọi người khi biết anh từ Việt Nam đều nói là: “Ohh, really, Vietnam? H’Hen Nie’s country?" (Ồ Việt Nam ư? Đất nước có H’Hen Niê đấy hả?"), người này kể.

HHen Niê bị chỉ trích vì đăng ảnh của mình ngày Khánh Vân thi - Ảnh 1
H’Hen Niê đăng bài nhớ lại phần thi trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Universe 2018 khi dõi theo Khánh Vân..

H’Hen Niê viết: “Một thời để nhớ thật sự ta ơi! Cứ mỗi mùa đi qua lại gợi nhớ những gì ta từng trải qua, thật sướng, thật tuyệt vời cả nhà ơi! Nên các cô gái hãy luôn trân trọng và luôn nắm bắt cơ hội của mình nhé. Miss Universe Việt Nam luôn là một sân chơi chấp cánh cho sự thay đổi và khát khao chinh phục những điều lớn hơn. Không phải ngần ngại đăng ký dự thi nhé!".

HHen Niê bị chỉ trích vì đăng ảnh của mình ngày Khánh Vân thi - Ảnh 2
Nhiều ý kiến cho rằng H’Hen Niê và ekip thiếu tinh tế khi “cứ đăng bài kiểu ngày này năm trước", không kêu gọi hỗ trợ Khánh Vân.

HHen Niê bị chỉ trích vì đăng ảnh của mình ngày Khánh Vân thi - Ảnh 3

HHen Niê bị chỉ trích vì đăng ảnh của mình ngày Khánh Vân thi - Ảnh 4
Có ý kiến còn gay gắt hơn khi dùng cụm từ “ăn mày quá khứ".

HHen Niê bị chỉ trích vì đăng ảnh của mình ngày Khánh Vân thi - Ảnh 5
Ai nấy đều đồng tình H’Hen Niê không nên đăng bài trong lúc Khánh Vân đang cố gắng thể hiện hết mình.

HHen Niê bị chỉ trích vì đăng ảnh của mình ngày Khánh Vân thi - Ảnh 6
CEO kể chuyện H’Hen Niê vẫn được nhớ đến sau Miss Universe 2018.

Dẫu thế, đây chỉ là 1 động thái nhỏ của H’Hen Niê bởi trên Instagram, Hoa hậu vẫn cập nhật nhiều diễn biến cuộc sống, trong số đó phải kể đến loạt “story" dõi theo Khánh Vân. H’Hen Niê cũng vô cùng ngưỡng mộ sự khéo léo của Khánh Vân khi tự sửa sang trang phục dân tộc trước thềm cuộc thi và gửi lời động viên. Bởi thế nên có lẽ vài khán giả hơi khắt khe trong việc H’Hen Niê nhắc lại kỉ niệm bởi rõ ràng người đẹp vẫn đặc biệt theo dõi và ủng hộ đàn em hết lòng.

Trước đó, H’Hen Niê mua 10.000 phiếu bầu trên ứng dụng Miss Universe với giá 22 triệu đồng để giúp Khánh Vân vào Top 21. Người đẹp cũng kêu gọi khán giả mua vote sớm như cô để được khuyến mãi nhân đôi điểm thưởng. “Tôi dự đoán Vân vào Top 3 chung cuộc. Tôi thấy Vân hội đủ yếu tố để tỏa sáng và làm nên thành tích tốt nhất từ trước đến nay cho Việt Nam. Cô ấy đã làm rất tốt trong những ngày đầu tiên, chỉ cần giữ được phong độ, năng lượng này", Hen nói.

HHen Niê bị chỉ trích vì đăng ảnh của mình ngày Khánh Vân thi - Ảnh 7
H’Hen Niê không hề có ý cạnh tranh với đàn em mà vẫn âm thầm ủng hộ.

HHen Niê bị chỉ trích vì đăng ảnh của mình ngày Khánh Vân thi - Ảnh 8

HHen Niê bị chỉ trích vì đăng ảnh của mình ngày Khánh Vân thi - Ảnh 9
Gửi lời khích lệ tinh thần đàn em.

HHen Niê bị chỉ trích vì đăng ảnh của mình ngày Khánh Vân thi - Ảnh 10
Hoa hậu chăm chú cập nhật từng diễn biến trên Instagram thay vì trang cá nhân Facebook.

Nguồn: Tổng hợp