HH Tiểu Vy sẽ "làm ô sin" 1 năm nếu Việt Nam thắng UAE 3-1

Tiểu Vy tuyên bố: "Nếu tỷ số 3-1 hay 4-1 đi làm OSIN 1 năm em cũng chịu" và đặt niềm tin mãnh liệt vào "mấy anh đẹp trai".

Vào lúc 23h45 ngày 15/6, tuyển Việt Nam và UAE sẽ chính thức bước vào trận đấu đối đầu, có ý nghĩa quan trọng tới tấm vé đi tiếp của đôi bên. Với tình yêu bóng đá và niềm tin chiến thắng mãnh liệt, mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định lập kèo dự đoán tỉ số.

Mỹ nhân Hội An tuyên bố: "Vy chơi lớn trong trận cầu hôm nay. Kèo đưa ra như sau Việt Nam thắng UAE 2-1, nếu không phải tỷ số này Vy sẽ bị thua 2 kèo. Kèo 1: Lau nhà cho chị An 1 tháng. Kèo 2: Giữ Toby và Annie của chị Dung 1 tuần. Lau nhà còn được, chứ giữ 2 chó heo siêu quậy kia 1 tuần chắc... không còn đường về quá. Mấy anh đẹp trai ơi, hãy ấn định tỷ số này kẻo phen này em đi làm OSIN. Mà nếu tỷ số 3-1 hay 4-1 đi làm OSIN 1 năm em cũng chịu. Mà nếu xong vầy là em đi lấy chồng luôn được rồi".

Hoa hậu Tiểu Vy đang rất hào hứng trước trận Việt Nam - UAE.
Đăng kèm ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng ý nghĩa.
Hoa hậu Mỹ Linh và "bà trùm Hoa hậu" Kim Dung để lại bình luận trêu chọc.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy luôn được fan khen ngợi khi còn nhỏ tuổi nhưng luôn hưởng ứng, đồng hành cùng các chương trình, hoạt động của cộng đồng, xã hội. Trong trận Việt Nam - Malaysia ít ngày trước, Tiểu Vy kêu gọi: "Cùng Vy cỗ vũ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 nào. Theo mọi người thì tối nay Việt Nam sẽ ghi bao nhiêu bàn thắng nè".

Tiểu Vy khoe ảnh mặt mộc trong trận Việt Nam - Malaysia.
Tiểu Vy đặt niềm tin vào "các anh" cầu thủ.
Hoa hậu Việt Nam có niềm đam mê không nhỏ với bóng đá.

Ở 1 diễn biến khác, nhà báo Lại Văn Sâm mới đây đã gây nức nở khi tung bài thơ tự làm mô tả dí dỏm lời thầy Park dặn trợ lý Lee Young-jin trước giờ G trận thi đấu gay cấn. Nội dung bài thơ đề cập đến việc, vì đã nhận về 2 thẻ vàng nên đêm nay HLV Park Hang-seo sẽ không được chỉ đạo trận đấu mà thay vào đó là trợ lý của thầy - ông Lee Young-jin.

Bài thơ của nhà báo Lại Văn Sâm...

Nguồn: Facebook