HH Đại dương Đặng Thu Thảo tổ chức đầy tháng cho 2 quý tử song sinh

Được biết, 2 bé của Đặng Thu Thảo được sinh vào giữa tháng 8, hai bên nội ngoại vô cùng mừng rỡ vì người đẹp sinh liền cặp quý tử.

Mới đây, HH Đại dương Đặng Thu Thảo đã tổ chức lễ mừng đầy tháng cho hai con trai Đăng Minh và Quốc Vượng (tên ở nhà là Andy và Tony). Buổi tiệc đơn giản được diễn ra tại quê nhà ông xã Thu Thảo. Người đẹp nổi tiếng không giấu được rạng rỡ khi cuối cùng sau 5 năm yêu và kết hôn, hạnh phúc của cô cũng đã nở trái ngọt.

Quảng cáo
HH Đặng Thu Thảo
Vợ chồng Đặng Thu Thảo bế con để thực hiện nghi thức đầy tháng

Được biết, Đặng Thu Thảo hạ sinh 2 con trai vào giữa tháng 8 vừa qua. Người đẹp bị dị ứng với thuốc giảm đau, vì thế phải cố gắng chịu đau lúc bác sĩ mổ. Hiện, sức khỏe của Thu Thảo và hai bé đều tốt. Cô được mẹ ruột và mẹ chồng thay phiên nhau chăm sóc.

Trộm vía hai nhóc tì nhà Đặng Thu Thảo rất kháu khỉnh và đáng yêu. Người đẹp cũng thấy may mắn vì có một thai kỳ nhẹ nhàng, không bị mệt mỏi hay ốm nghén. Sau khi các con chào đời vô cùng đáng yêu và ngoan ngoãn.

2 quý tử bụ bẫm của Đặng Thu Thảo
Nhớ về thời gian mang bầu, Đặng Thu Thảo cho biết cô không ốm nghén nhiều nhưng đến tháng thứ 7 đã xuất hiện nhiều vết rạn lớn. Hơn nữa cô còn khó ngủ và tăng cân mất kiểm soát. Được chồng quan tâm, chăm sóc nên cô cũng an tâm hơn.

Sau 3 năm hẹn hò và yêu xa, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành quyết định về chung một nhà vào năm 2018. Chồng mỹ nhân gốc Cần Thơ sinh năm 1990 hơn cô 5 tuổi.

Chồng cô từng đóng vai nhỏ trong một số phim truyền hình, sau đó kinh doanh vật liệu xây dựng. Cả hai quen nhau khi đóng phim Hồn lụa năm 2015. Sau khi lấy chồng, cô không hoạt động showbiz, chủ yếu chăm sóc gia đình, bán hàng trên mạng. Thời gian gần đây khi sinh con xong, cô cũng đã nhượng lại chuyện kinh doanh để có thời gian chăm sóc con.

Thu Thảo và ông xã ngày kết hôn

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Người đẹp từng khiến dư luận ngỡ ngàng khi tuyên bố trả lại vương miện Hoa hậu Đại dương giữa ồn ào Lê Âu Ngân Anh đăng quang năm 2017.

Hiện tại, cô đã rời khỏi showbiz.
   

Thu Hà