Hết xây nhà 2,5 tỷ, nay H’Hen Niê còn mua xe hơi tặng ba mẹ

Theo H’Hen Niê, quà cho ba mẹ luôn còn mãi nên cô không đắn đo chi tiền mua xe hơi.

Kỳ nghỉ lễ 30/4 này, H’Hen Niê đã gác lại mọi công việc để về quê nhà Đắk Lắk thăm gia đình. Trên trang cá nhân, nàng Hậu liên tục chia sẻ những khoảnh khắc bên người thân. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến quyết định chi tiền mua xe hơi tặng ba mẹ của H’Hen Niê. Theo cô, dù muốn dành tiền kinh doanh nhưng vì ba mẹ quá thích xe hơi nên cô sẵn sàng mua tặng và không đắn đo gì cả: “Về nhà lại càng thương ba mẹ, thấy lối xóm bạn bè ba ai cũng đi ô tô cả nhà ạ. Tui thì khoái để tiền đi kinh doanh chưa muốn mua lắm nhưng thấy ba mẹ thích lắm rồi. Quà cho ba mẹ dù là tiêu sản nhưng còn mãi đúng không cả nhà. Thôi quyết định mua. Cho em xin vài con xe hợp với gia đình đông anh em, đi lên dốc xuống dốc như quê Hen thì dòng xe nào là phù hợp ạ?”.

Chia sẻ của H’Hen Niê đã nhận nhiều lời khen từ khán giả, ai cũng khẳng định nàng hậu quả là người con có hiếu. Bởi hồi giữa năm 2020, cô vừa chi 2,5 tỷ đồng xây nhà cho ba mẹ. Không gian căn nhà này sau khi được hé lộ đã làm công chúng vô cùng bất ngờ vì quá khang trang, hiện đại.

Hết xây nhà 2,5 tỷ, nay H’Hen Niê còn mua xe hơi tặng ba mẹ - Ảnh 1
H’Hen Niê kể quyết định chi tiền mua xe hơi tặng ba mẹ.

Hết xây nhà 2,5 tỷ, nay H’Hen Niê còn mua xe hơi tặng ba mẹ - Ảnh 2
Trước đó, cô từng chi 2,5 tỷ đồng để xây nhà tặng ba mẹ tại quê nhà Đắk Lắk.

Hết xây nhà 2,5 tỷ, nay H’Hen Niê còn mua xe hơi tặng ba mẹ - Ảnh 3
Bất cứ khi nào rảnh rỗi, ba mẹ H’Hen Niê đều lên TP.HCM để thăm cô. Thậm chí, cả hai còn đi sự kiện cùng con gái khi có thể.