Hết tháng 10, 3 con giáp thoát xui xẻo đổi vận giàu sang

Qua tháng 10, những con giáp có tên dưới đây sẽ rũ bùn đứng dậy, thoát khỏi hung tinh. Từ tháng 11 tới hết năm, loạt con giáp này sẽ đổi vận giàu sang, may mắn tràn ngập.

TUỔI TÝ

Tý khổ tận cam lai, hết tháng 10 là qua được hết các vận hạn. 2020 vốn là năm bản mệnh, con giáp này chịu nhiều vất vả. Tuy nhiên, những chú chuột sẽ được bù đắp lại bắt đầu từ tháng 11 trở đi. Người tuổi Tý rũ sạch xui xẻo, thoát khỏi hung tinh, vận trình công việc – tài lộc bước sang trang mới. Vốn thông minh, bản lĩnh, khi gặp đúng thời đúng cơ hội, con giáp này thay đổi cục diện nhanh đến bất ngờ.

Hết tháng 10, 3 con giáp thoát xui xẻo đổi vận giàu sang - Ảnh 1
Người tuổi Tý qua được năm hạn tháng khổ, về cuối năm “gánh lộc” trĩu vai.

Ngay từ ngày mùng 1 tháng 11, Tý đã có lộc kim tiền. Một mối làm ăn của con giáp này mang lại khoản lợi nhuận đầu tiên. Tý còn được hoàn trả một khoản nợ lâu ngày hoặc có quý nhân mang tiền tới. Đây có thể là tài sản được thừa kế hoặc mối kinh doanh mới để nâng cao tài vận. Chỉ trong 2 tháng cuối cùng của 2020, người tuổi Tý có thể vươn mình lọt top con giáp giàu sang, tiền bạc dư giả.

TUỔI SỬU

Suýt trải qua loạt thử thách giống như cá chép hóa rồng, cuối cùng cũng đợi được giai đoạn thập toàn thập mỹ. Hết tháng 10, chuỗi xui xẻo chấm dứt, con giáp này hưởng trọn vượng khí trời ban. Cục diện bán hợp mang tới vô vàn tài lộc cho những chú trâu. Trước đó, người nào càng xui thì qua tháng 10, vận may càng sáng chói, rực rỡ.

Hết tháng 10, 3 con giáp thoát xui xẻo đổi vận giàu sang - Ảnh 2
Người tuổi Sửu công danh – tài vận viên mãn trong tháng 11, tháng 12.

Tài chính của người tuổi Sửu gia tăng về cuối năm. Số dư tài khoản liên tục nhảy vọt. Một hợp đồng “chốt hạ” năm cũ còn mang lại cơ may nhân đôi tài lộc cho con giáp này. Người tuổi Sửu còn có đường quan lộ rộng mở. Bạn vượt qua được đối thủ sau thời gian cạnh tranh dài, nắm được vị trí cao hơn, được nhiều người nể trọng.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân hung cát đan xen trong tháng 10. Tuy nhiên, hung vận lại có phần lấn át, khiến bạn long đong lận đận khá nhiều. Con giáp này phải cố gắng vượt qua được tháng 10. Sau khi hung tinh đi qua, vận may mới trở lại với bạn. Những ai cầm tinh con khỉ ngay trong tuần đầu tháng 11 đã nhận được phúc khí về mặt tiền bạc. Vận trình tài lộc bị gián đoạn trước đó trở nên hanh thông, lộc đổ về ồ ạt như nước.

Hết tháng 10, 3 con giáp thoát xui xẻo đổi vận giàu sang - Ảnh 3
Sau tháng 10, người tuổi Thân đổi đời cải vận, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức. Cuộc sống nhờ đó cũng giàu sang phú quý, ngập trong nhung lụa.

Cuộc sống của con giáp này lên hương nhờ các khoản tiền thưởng, tiền kiếm được từ dự án, công việc tay trái. Thân vốn đa tài, ngoài lương chính còn có nhiều khoản thu phụ không nhỏ. Trong 2 tháng cuối năm Canh Tý, con giáp này cũng được hưởng vận may tam hợp. Thân nắm được quyết định thăng chức tăng lương, tài vận tiến triển tỷ lệ thuận với công danh – sự nghiệp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!