Hẹn hò qua mạng chàng trai "như vớ được vàng" khi bạn gái ngoài đời còn xinh hơn trong ảnh

Không ít cặp đôi hẹn hò qua mạng rồi tới khi gặp mặt lại ôm nỗi thất vọng to lớn về mình, thế nhưng đôi trẻ dưới đây có lẽ lại là ngoại lệ.

Cuộc sống hiện đại, nhiều cô gái trẻ đang ngày càng phụ thuộc vào kỹ thuật trang điểm cũng như những ứng dụng chụp ảnh chỉnh sửa khuôn mặt để có vẻ ngoài ưng ý hơn. Thế nhưng cũng từ đây mà nhiều sự cố dở khóc dở cười khi nhiều cặp đôi hẹn hò trên mạng xong mới quyết định gặp mặt.

Có lẽ đã chẳng còn xa lạ, đã có rất nhiều câu chuyện hẹn hò đổ vỡ cũng chỉ vì khi gặp nhau ngoài đời, đôi bên chán trường vì nhan sắc của nhau quá đỗi khác biệt. Thế nhưng, trường hợp yêu qua mạng được đề cập trong bài viết dưới đây có thể được xem là ngoại lệ.

Bức hình của cô gái đăng tải trên MXH.

Một thanh niên người Trung Quốc và bạn gái quan nhau nhau qua nền tảng mạng xã hội. Sau thời gian đầu trò chuyện, đôi bên cảm thấy tính cách có nhiều nét tương đồng nên quyết định sẽ yêu thử trên mạng. Kể từ ngày ấy đến giờ cũng đã hơn một năm, hai người chưa từng gặp gỡ, chỉ gửi ảnh qua lại cho nhau để đôi bên dễ hình dung. Trong những bức hình cô gái gửi cho cậu thanh niên , cô nàng thực sự là một cô gái cuốn hút với vẻ ngoài xinh xắn.

Tới gần đây, hai người mới quyết định gặp mặt, chàng trai lo lắng và nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực. Theo anh cho biết, mặc dù cũng đã lường trước ảnh chụp và nhan sắc ngoài đời sẽ có đôi nét khác biệt nhất định, thế nhưng anh vẫn thực sự lo lắng sự khác biệt quá lớn sẽ khiến tình yêu đổ vỡ, cuộc tình đẹp cũng vì thế mà tan thành khói mây.

Dung nhan ngoài đời thực.

Chằng ngờ, khi gặp gỡ ngoài đời, dù không trang điểm, chỉ để mặt mộc, thế nhưng cô gái vẫn khiến chàng trai vô cùng yêu thích bởi nước da trắng hồng, khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh tú. Các đường nét trên khuôn mặt cũng rất hài hòa, so với ảnh chụp mặc dù có khác biệt nhưng đúng thực là một người.

Cảm thấy mình rất may mắn khi gặp được người con gái trong mộng, chàng trai lén chụp vài bức ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội về trải nghiệm thú vị này.

Sau khi bài viết của chàng trai được đăng tải, đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Đa số mọi người đều chúc mừng chàng trai trẻ, cho rằng chàng trai là một trong số ít những người may mắn vì đã không thất vọng khi yêu qua mạng và hẹn hò ngoài đời.

Sơn Nguyễn/TH