Heechul tiết lộ lý do Kibum rời Super Junior

Heechul và Kibum đã có một buổi live với nhau trên YouTube của cựu thành viên Super Junior. Tại đây, nam idol đã tiết lộ lý do khiến mình rời khỏi nhóm.

Mới đây, kênh YouTube của Kibum – cựu thành viên Super Junior đã đăng tải một video có tựa đề “I Can Tell You Now – What Happened Back Then?!” với khách mời là Heechul. Hai anh em đã cùng nhau ôn lại những câu chuyện trong quá khứ.

Heechul tiết lộ lý do Kibum rời Super Junior - Ảnh 1
Trong video này, Heechul đã hé lộ nguyên nhân thực sự của việc Kibum rời nhóm.

Ban đầu, Kibum dự định sẽ rời đi sau SuperJunior05 (thế hệ đầu của nhóm) nhưng không ngờ dự án này lại thành công ngoài mong đợi nên Kibum tiếp tục quảng bá với nhóm thêm một thời gian nữa.

Heechul tiết lộ lý do Kibum rời Super Junior - Ảnh 2
Vốn có ước mơ làm diễn viên nên Kibum cho biết mình đã định rời đi sau khi SuperJunior 05 ra mắt.

Heechul tiết lộ lý do Kibum rời Super Junior - Ảnh 3

Heechul còn cho biết thêm rằng Kibum luôn thấy lo lắng khi ghi âm phần của mình: “Kibum có lúc còn làm lộn xộn cả phần mình nên đã rất chăm chỉ tập phát âm vì cậu ấy biết mình không phải ca sĩ giỏi. Kibum còn nói công ty bỏ phần mình đi hoặc cho cậu ấy quảng bá phần nào với team cũng được."

Heechul tiết lộ lý do Kibum rời Super Junior - Ảnh 4
Vì biết mình không phải là ca sĩ giỏi nên Kibum còn yêu cầu công ty bỏ phần của mình đi

Ôn lại về quãng kỉ niệm xưa, Kibum đã chia sẻ: “Quãng thời gian đó tuy ngắn ngủi nhưng em luôn cố hết sức. Em rất hào hứng và hạnh phúc khi được đứng trên cùng sân khấu cùng với những người anh tuyệt vời của em. Em đã chọn theo đuổi đam mê diễn xuất. Em không nói ra vì tính em vốn không hay bộc lộ cảm xúc cá nhân. Em luôn cảm thấy biết ơn và đồng thời xin lỗi. Em luôn ủng hộ các anh. Super Junior cố lên!”

Heechul tiết lộ lý do Kibum rời Super Junior - Ảnh 5
Dù đã rời nhóm nhưng Kibum luôn ủng hộ Super Junior hết mình

Heechul tiết lộ lý do Kibum rời Super Junior - Ảnh 6
Heechul còn gửi tin nhắn cho thầy Lee Sooman nói về Kibum. Thầy trả lời rất nhớ lần đầu tiên gặp cậu ấy và mong Kibum sẽ làm tốt.

Đặc biệt, trong buổi nói chuyện, Heechul còn bất ngờ nói 1 câu đầy ẩn ý khiến người hâm mộ dậy sóng: “Vì anh biết (Kibumie) không phải là đứa trẻ sẽ đem cái tên Super Junior đi bán để kiếm ăn. Vậy nên là đứa nhỏ này sẽ từ chối hết (các chương trình giải trí) luôn.”

Nhiều người cho rằng phải chăng Heechul đang muốn ám chỉ đến thành viên Sungmin?! Bởi trước đó không lâu, Sungmin đã gây ồn ào với màn trình diễn “nóng mắt" cùng vợ trên sân khấu Miss Trot 2, khiến fan không khỏi phẫn nộ, công chúng bất bình “ném đá".

Heechul tiết lộ lý do Kibum rời Super Junior - Ảnh 7
Sungmin gây ồn ào với màn khóa môi mùi mẫn với vợ trên show thực tế

Netizen cho rằng nam idol đã lâu không đóng góp gì cho nhóm nhưng lại khiến cái tên Super Junior trở thành chủ đề bàn tán, đồng thời tiếp tục tẩy chay, phản đối, kêu gọi Sungmin rời nhóm. Chính vì vậy mà cư dân mạng nghi vấn, câu nói này của Heechul là dành cho Sungmin?!

Nguồn tổng hợp