Heechul tiết lộ là bạn thân của bố Jisoo (BLACKPINK)

Heecjul mới tiết lộ anh là bạn thân của bố Jisoo (BLACKPINK). Sự việc này ngay lập tức rộ lên tin đồn nữ thần tượng có gia thế không phải dạng vừa. 

Vào ngày 9/5, trên chương trình 20th Century Hit Song, "siêu sao vũ trụ" Heechul đã tiết lộ đám cưới để lại nhiều kỷ niệm nhất đối với anh là của... chị gái Jisoo (BLACKPINK). Nam idol tiết lộ ở thời điểm đó anh không biết cả Jisoo lẫn chị gái cô, anh dự đám cưới dưới tư cách bạn của... bố cô dâu. Tức là Heechul và bố của Jisoo có mối quan hệ vô cùng thân thiết, nhưng thân vì lý do gì thì anh chàng không hé lộ. Ở thời điểm đó, Jisoo mới chỉ là thực tập sinh tại YG Entertainment và chưa ra mắt cùng BLACKPINK.

Quảng cáo
Heechul tiết lộ là bạn thân của bố Jisoo (BLACKPINK)
Heechul từng dự đám cưới chị gái Jisoo vì nhận được thiệp mời của bố nữ idol
Jisoo và tiền bối thân thiết, tương tác với nhau
Nam thần tượng nhà SM bày tỏ ái mộ đối với đàn em YG

Trước đó, từng có tin đồn Jisoo là thiên kim tiểu thư nhà tài phiệt khi cô vừa sở hữu vẻ đẹp đài các, phong thái quyền quý cùng sự thân thiết với các nhà quay phim, nhà sản xuất trong hậu trường. Cô được cho là con gái của một nhân vật tầm cỡ, có ảnh hưởng trong giới truyền thông tại Hàn Quốc. Cùng với chia sẻ của Heechul kể trên càng khiến netizen tin rằng gia thế của Jisoo "khủng" đến cỡ nào.

Jisoo là thành viên nổi tiếng nhất BLACKPINK khi nhóm chưa debut

Nhiều thông tin cho biết cha Jisoo là CEO của công ty giải trí quản lý MAMAMOO hoặc của đài truyền hình Mnet nổi tiếng. Điều này có thể giải thích được tại sao Jisoo lại có nhiều mối quan hệ với các nhà sản xuất, đạo diễn, MC thuộc Kbiz. Vì vậy, nhiều người cho rằng từ lúc debut cũng như khi hoạt động cùng BLACKPINK, Jisoo được nhận được không ít sự giúp đỡ từ người cha quyền lực của mình.

Nguồn: Tổng hợp