Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu giúp học viên chinh phục ngoại ngữ

Giữa vô vàn trung tâm Anh ngữ, thì trung tâm tiếng Anh Ocean Edu một trong những trung tâm uy tín nhất Việt Nam giúp hàng ngàn học viên chinh phục ngoại ngữ.

Nếu bạn đang có nhu cầu trau dồi vốn ngôn ngữ phổ thông này thông qua các trung tâm. thì bạn có thể tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh Ocean Edu, một trong những trung uy tín hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu về trung tâm tiếng Anh Ocean Edu

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Khởi nguồn phát triển từ năm 2007, trải qua 13 hình thành và phát triển, Ocean Edu đang ngày khẳng định vị thế của mình tại nước ta. Hiện tại, Ocean Edu có hơn 100 chi nhánh đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước.

Ocean Edu sẽ luôn tận tâm thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình đào tạo những nhân tài tiếng Anh cho đất Việt để sẵn sàng vươn mình ra thế giới. Với những đóng góp tích cực và hữu ích cho cộng đồng, trung tâm tiếng Anh Ocean Edu tự hào là thương hiệu giáo dục uy tín bậc nhất, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

Cơ sở vật chất tại Ocean Edu

Không gian Kindy + Kids

Để giúp học sinh có được không gian học tập khang trang và hiện đại, Ocean Edu luôn cố gắng nâng cấp toàn cơ sở vật chất. Từ phòng học cho đến khu lễ tân để xứng tầm là một trung tâm Anh ngữ quốc tế. Với môi trường học tập lý tưởng sẽ giúp các học viên học tập đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời giúp học viên tự tin, vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học.

Ở trung tâm tiếng Anh Ocean Edu, khu phòng học được chia thành từng khu vực riêng biệt để phù hợp với từng độ tuổi riêng.

Không gian Kindy + Kids: đây là không gian học cho lứa tuổi từ 4-11 tuổi. Hầu hết các phòng học này được trang trí bởi những màu sắc tươi sáng và nhiều giáo cụ trực quan giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi tới lớp học.

Không gian Teens: Không gian rộng rãi, ngăn nắp, mỗi học sinh 1 bàn giống học sinh phương tây là không gian dành riêng cho  những bạn đang học THCS từ 11-16 tuổi.

Không gian người lớn: Phòng học cho các đối tượng này thường có diện tích nhỏ hơn, giúp tăng khả năng tập trung. Nhưng vẫn đầy đủ và tiện nghi phục vụ cho việc học tập của học viên.

Không gian VIP: không gian học một thầy một trò giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Ngoài ra hệ thống máy móc hiện đại giúp học viên tiếp cận với những chương trình học chất lượng cao.  

Tất cả các lớp học đều được trung tâm trang bị: Máy chiếu – Overhead, Projector, tivi, đầu DVD, máy cassette và nhiều dụng cụ học tập thiết yếu khác.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Anh Ocean Edu

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Ocean Edu

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề. Và tất cả đều có chứng chỉ TESOL với điểm số cao sẽ giúp các học viên có được những kiến thức tốt nhất. Bên cạnh đó trung tâm còn có hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp.

Giải thưởng, chứng nhận của Anh Ngữ Ocean Edu

Để có được vị trí và sự nổi tiếng, quy mô như hiện nay Ocean Edu Việt Nam đã không ngừng cố gắng khẳng định niềm tin với khách hàng không chỉ là cơ sở vật chất mà còn cả về chất lượng đào tạo.Với những cố gắng đến nay, trung tâm tiếng Anh Ocean Edu đã sở hữu nhiều giải thưởng cao quý:

 • Vinh dự được công nhận ngày “Ocean Edu Day” và nhận Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ)
 • Lọt vào top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018
 • Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng
 • Giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững

Ngoài ra, Ocean Edu còn là một trong những số ít trung tâm tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế với mã số VN048. Đối tác chính cùng Hội đồng Anh British Council và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP đơn vị tổ chức thi IELTS tại Việt Nam.

Quy trình học tập của học viên tại Ocean Edu

Quy trình học tập của học viên ở tiếng Anh Ocean Edu

Đến với Ocean Edu học viên sẽ được trang bị vốn ngoại ngữ phong phú cùng các chương trình học hiện đại giúp bạn có được kiến thức vững chắc tiến tới tương lai.

Quy trình đăng ký học tại Ocean Edu

 • Kiểm tra trình độ: trước khi vào học, các học viên sẽ được các giáo viên nước ngoài kiểm tra và đánh giá trình độ, việc này giúp học viên biết trình độ tiếng Anh của mình như thế nào.
 • Đánh giá và định hướng từ chuyên gia: thông qua kết quả kiểm tra và nhu cầu học tập của học viên, các chuyên gia sẽ tư vấn khóa học hợp lý để đạt được kết quả cao sau khi học tập tại trung tâm.
 • Sắp xếp lớp học phù hợp: nhân viên ở trung tâm tiếng Anh Ocean Edu sẽ giúp học viên sắp xếp lớp học để phù hợp với thời gian và trình độ của học viên.
 • Hoàn thiện học phí: học viên chỉ cần đóng đầy đủ học phí theo từng khóa học là bạn đã có thể nhập học.

Test trình độ tiếng Anh trực tuyến

Nếu bạn muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình đến đâu thì có thể truy cập vào website của Ocean Edu. Tại đây sẽ có những bài học miễn phí thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi phù hợp. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra online, bạn sẽ nhận được kết quả và những tư vấn từ các chuyên gia để có phương án học tập phù hợp.

Chương trình, phương pháp giảng dạy, các khóa học

Đến với Ocean Edu, dù bạn thuộc đối tượng nào, trung tâm cũng đều có những chương trình đào tạo phù hợp, chuẩn quốc tế.

Discovery English dành cho trẻ từ 4 - 6 tuổi

Là một chương trình Anh ngữ vui nhộn, theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 8 level. Dành cho trẻ ở độ tuổi mầm non có mong muốn xây dựng nền tảng ngữ pháp và phát âm Anh ngữ từ sớm.

Lộ trình học:

 • Sử dụng bộ giáo trình Little Learning Stars (NXB Macmillan) và bộ giáo trình Hide and Seek (NXB National Geographic);
 • 14 - 18 học viên/ lớp;
 • Giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài;
 • Có 01 giáo viên chủ nhiệm trợ giảng và quản lý lớp;
 • Chủ đề học: Ngôn ngữ học, Toán học, Khoa học, Nghệ thuật.
Học phí tại trung tâm tiếng Anh Ocean Edu của chương trình tiếng Anh trẻ em từ 4 - 6 tuổi hiện có mức giá 3.560.000 - 5.560.000 .

Challenge English dành cho trẻ từ 6 - 11 tuổi

Với độ tuổi này, trung tâm tiếng Anh Ocean Edu sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy Tích hợp nội dung CLIL. Qua đó giúp các học viên nhí không chỉ hoàn thiện kiến thức mà còn phát triển kỹ năng sống. Khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 3 trình độ ở 12 level được soạn thảo riêng cho đối tượng học sinh tiểu học. Quan trọng hơn, chương trình học còn giúp các em có định hướng rõ ràng trong lộ trình học tiếng Anh để đạt mục tiêu 6.0 IELTS.

Lộ trình học:

 • Sử dụng giáo trình chính Academy Stars của NXB nổi tiếng Macmillan;
 • Học viên: 14 - 18 học viên/ lớp;
 • Giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài;
 • Có 01 giáo viên chủ nhiệm trợ giảng và quản lý lớp;
 • Chủ đề học: Ngôn ngữ học, Toán học, Khoa học, Nghệ thuật;
 • Được CAM KẾT ĐẦU RA theo lộ trình học

Focus English dành cho trẻ từ 11 - 16 tuổi

Với khóa học này, các học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về những kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết thông qua những bài học được thiết kế dành riêng cho độ tuổi này. Hằng ngày, các em sẽ được học thêm những từ vựng mới và cách phát âm chuẩn ngay tại lớp.

Lộ trình học:

 • Sử dụng giáo trình chính từ nhà xuất bản Macmillan và Pearson;
 • Lịch học sắp xếp phù hợp theo từng trình độ;
 • 14 - 18 học viên/lớp;
 • Được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài;
 • Có 1 giáo viên chủ nhiệm trợ giảng và quản lý lớp;
 • Được CAM KẾT ĐẦU RA theo lộ trình học.

Luyện thi IELTS

Chương trình học này sẽ giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng cơ bản bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bên cạnh đó, còn giúp học viên có phản xạ nhanh trong nói tiếng Anh thuộc các chủ đề liên quan đến bài thi IELTS. Học viên sẽ được đào tạo và luyện thi với các bài thi thật, giúp các bạn học viên đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

Lộ trình học:

Lộ trình học chứng chỉ IELTS ở trung tâm tiếng Anh Ocean Edu
>>Tham khảo thêm chương trình đào tạo IELTS và mức học phí trung tâm tiếng Anh Res

Chương trình luyện thi TOEIC

Cũng như chương trình luyện thi IELTS, với chương trình luyện thi TOEIC cũng hướng học viên đến 4 kỹ năng. Đồng thời cũng giúp học viên phản xạ nhanh hơn với tiếng Anh, đáp ứng mục đích của từng học viên.

Lộ trình học:

Cam kết đầu ra theo lộ trình học

Chương trình Anh ngữ luyện thi chứng chỉ Cambridge

Chương trình này được thiết kế cho học sinh trên 7 tuổi giúp các em khẳng định vốn ngôn ngữ tiếng Anh của mình thông qua 4 kỹ năng. Với những bài thi thật trong chương trình luyện thi sẽ giúp học viên xây dựng dược xử lý đề linh hoạt và đạt điểm số cao trong kỳ thi Cambridge.

Khóa học online tại trung tâm tiếng Anh Ocean Edu

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ 4.0, các học viên từ xa hoàn toàn có thể học tập tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi.

Chương trình học online gồm 3 chương trình

 • Tiếng Anh cho trẻ 4 – 6 tuổi
 • Tiếng Anh học thuật
 • Tiếng Anh giao tiếp

Mô hình học online

 • Lớp vip 1 thầy 1 trò
 • Lớp nhóm gồm có 2 - 6 học viên

Học tiếng Anh online hiệu quả

 • Lộ trình chuyên biệt và cá nhân hóa
 • Tiếng Anh hiện đại chuẩn 4.0
 • Học từ xa vui khám phá
 • Kỹ năng tương lai 4c -  Giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, phản biện
 • Phương pháp Test – Teach – Test

Những gương mặt học viên xuất sắc tại Ocean Edu

Đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Không chỉ có số lượng học viên đông mà đây còn đào tạo ra những nhân tài xuất sắc có thành tích đáng nể như:

Hoàng Anh Tuấn đến từ Hải Dương - Giải Xuất sắc cuộc thi Trạng nhí Tiếng Anh năm học 2014 – 2015. Huy chương Đồng cuộc thi Tiếng Anh trên Internet IOE năm học 2015 – 2016. Giải Nhì Tỉnh IOE năm học 2016 – 2017. Huy chương Vàng vòng Tỉnh cuộc thi Cambridge Primary Achievers 2017 do Ocean Edu tổ chức. Quán quân cuộc thi Cambridge Primary Achievers 2017 do Ocean Edu tổ chức.

Nguyễn Thị Lan Thanh đến từ Buôn Ma Thuột - Chứng chỉ IELTS 8.5 do hội đồng Anh tổ chức. Giải Nhất vòng chung kết cuộc thi Cambridge Juniors Achievers do Ocean Edu tổ chức năm 2017. Giải Nhì vòng chung kết cuộc thi TOEFL Juniors Achievers do Ocean Edu tổ chức năm 2017. Đậu chuyên Anh tại trường THPT chuyên Nguyễn Du. Giải nhất cuộc thi tiếng Anh qua mạng của IOE năm lớp 8.

Trần Anh Tú đến từ Tuyên Quang - Giải nhất giao lưu Olympic Tài năng Tiếng anh cấp trường. Giải nhất Giao lưu Olympic Tài năng Tiếng anh Cấp thành phố. Giải nhì Giao lưu Olympic Tài năng Tiếng anh Cấp tỉnh, Chứng chỉ B Cambridge.

T/H