Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp

Thông tin DJ Chuối Tây qua đời đột ngột đã khiến cư dân mạng hoang mang, sao Việt và bạn bè xót xa vì sự ra đi bất ngờ.

Vừa qua, thông tin DJ Vạn Phúc hay còn gọi là Chuối Tây qua đời đã khiến nhiều người hoang mang, anh chàng là một gương mặt quen thuộc trong giới underground. Nhiều tin đồn cho rằng Chuối Tây đột quỵ nên qua đời tuy nhiên mới đây gia đình đã hé lộ nguyên nhân mất đột ngột.

Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp - Ảnh 1
DJ Chuối Tây qua đời đột ngột. (Ảnh: FBNV)

Thông tin DJ Chuối Tây qua đời đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong showbiz vô cùng xót xa, nam DJ được biết đột quỵ và mất đi bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều tin đồn không hay về nguyên nhân sự ra đi.

Để nhiều người không hiểu lầm, gia đình Chuối Tây chia sẻ: “Chuối mất là do té xe. Mong mọi người tôn trọng nó và gia đình nó đừng suy diễn rồi đi đồn bậy bạ nha".

Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp - Ảnh 2
Cáo phó được gia đình thông báo với bạn bè, người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra gia đình còn cảnh báo đang có nhiều tài khoản giả mạo kêu gọi quyên góp nhưng thực chất gia đình Chuối Tây chưa hề nhắc đến vấn đề này. Cáo phó của nam DJ cũng được tiết lộ, lễ nhập quan lúc 6 giờ ngày 11/5. Lễ động quan vào lúc 6 giờ ngày 13/5. Linh cữu được an táng tại tỉnh Long An.

Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp - Ảnh 3
Anh trai Bảo Thy chia buồn và tiếc nuối vì một người em hiền lành, sống hết lòng với mọi người nhưng đoản mệnh. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài viết chia sẻ về sự ra đi đột ngột của Chuối Tây nhiều đồng nghiệp thân thiết vào gửi lời chia buồn. Hoàng Rapper chia sẻ những kỷ niệm cùng với người anh em: “Tôi và Vạn Phúc (nghệ danh Chuối Tây) thường gặp nhau khi diễn cùng sân khấu cùng một số sự kiện. Chuối Tây là DJ trẻ rất có tài năng. Cứ mỗi lần rap hoặc dẫn show cùng bạn ấy là tôi rất yên tâm vì set nhạc của Phúc rất hay và chất lượng. Năng lượng của bạn ấy rất mạnh, phong cách biểu diễn lúc nào cũng sôi động, hào hứng và có cá tính".

Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp - Ảnh 4
Hoàng Rapper tiếc thương. (Ảnh: FBNV)

Hoàng Rapper cho biết Chuối Tây có tính cách rất dễ thương, mỗi khi diễn trong club đều gửi tiền cho anh em kỹ thuật âm thanh, ánh sáng như một lời cảm ơn dành cho sự hỗ trợ của họ.

Thế Bảo – Anh trai Bảo Thy cũng gửi lời chia buồn: “Thương tiếc cho một người em hiền lành và luôn sống hết mình với mọi người", ngoài ra cũng có rất nhiều đồng nghiệp khác cũng vô cùng thương tiếc chàng trai trẻ này.

Thời gian gần đây công chúng liên tục đón nhận tin buồn từ nghệ sĩ qua đời cho đến người thân của họ hay cả dịch bệnh xuất hiện trở lại. Ai cũng mong sẽ đọc được những câu chuyện vui vẻ hơn thay vì phải tiễn biệt như thế này.