Hé lộ cơ ngơi bề thế của nhà chồng Hồ Bích Trâm

Chồng Hồ Bích Trâm tên Trọng, đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nên dù không phải đại gia nhưng vẫn được đánh giá là có điều kiện.

Là người vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư, Hồ Bích Trâm gây bất ngờ khi thông báo chính thức lên xe hoa ở tuổi 31. Đám cưới của nữ diễn viên đã diễn ra vào ngày 5/5 tại Quảng Ngãi, hôn lễ ở TP.HCM vào ngày 22/5 đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trước thềm đám cưới, nữ diễn viên quyết định hé lộ đôi chút về câu chuyện tình yêu cũng như danh tính của ông xã. Hồ Bích Trâm tâm sự: “Chồng hơn tôi 7 tuổi, làm ở lĩnh vực kinh doanh. Anh là một người đàn ông bình thường, không phải đại gia. Tính cách của anh cũng hướng nội, hiền lành và không thích xuất hiện trên truyền thông. Vì thế, tôi không chia sẻ được nhiều thông tin cá nhân về anh ấy. Tôi tôn trọng chồng cũng như phía gia đình anh".

Hé lộ cơ ngơi bề thế của nhà chồng Hồ Bích Trâm - Ảnh 1

Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc được ghi lại tại lễ rước dâu, cơ ngơi bề thế nhà chồng Hồ Bích Trâm đã khiến người xem bất ngờ. Ai nấy đều nhận định người đẹp đã làm dâu trong 1 gia đình vô cùng khá giả tại Gia Lai. Từ ngoại hình đến gia cảnh cặp đôi đều cân xứng bởi dẫu sinh ra trong gia đình nghèo khó ở Quảng Ngãi nhưng nữ diễn viên đã lập nghiệp tại TP.HCM và gây dựng cơ ngơi riêng từ 2 bàn tay trắng.

Hé lộ cơ ngơi bề thế của nhà chồng Hồ Bích Trâm - Ảnh 2
Nhà chú rể tại Gia Lai được đánh giá là rất có điều kiện..

Chưa hết, Hồ Bích Trâm còn hào hứng khoe việc có tới 9 người chị chồng trong bài đăng mới nhất trên fanpage. Ông xã cô là em út nên khi về nhà chồng, cô cũng hứa hẹn được cưng chiều nhất nhà.

Hé lộ cơ ngơi bề thế của nhà chồng Hồ Bích Trâm - Ảnh 3
“Nhà không có gì ngoài 9 chị chồng sành điệu, xì teen và rất tâm lý. Bé út Trâm được cưng nhất", nữ diễn viên hạnh phúc khoe…

Bạn trai của Hồ Bích Trâm tên Q.T, làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, có vẻ ngoài trẻ trung, năng động so với số tuổi thật. Anh chính là người thường xuyên đồng hành với Hồ Bích Trâm trong các hoạt động từ thiện với vai trò là nhà tài trợ. Mặc dù là bạn trai nhưng cả hai rất ít khi thể hiện tình cảm khi xuất hiện cùng nhau.

Trên mạng xã hội, Q.T là người kín tiếng, không công khai thông tin cũng như hình ảnh cá nhân. Và đặc biệt, trên Facebook, cặp đôi vẫn là “người dưng" vì không kết bạn với nhau. Có lẽ, đó là lý do không có nhiều người biết chuyện hẹn hò của nữ diễn viên.

Cặp đôi đã có khoảng thời gian hẹn hò kín tiếng trước khi kết hôn vì vậy nên chồng Hồ Bích Trâm có mối quan hệ thân thiết với các sao Vbiz như Hà Trí Quang, Hải Băng,… Nữ diễn viên cho biết, chồng là người âm thầm đưa đón cô đi đóng phim, dự sự kiện trong suốt thời gian qua.

Hé lộ cơ ngơi bề thế của nhà chồng Hồ Bích Trâm - Ảnh 4

Hé lộ cơ ngơi bề thế của nhà chồng Hồ Bích Trâm - Ảnh 5
Hồ Bích Trâm xuất hiện lộng lẫy trong ngày đón dâu tại Gia Lai.

Nguồn: Tổng hợp