Hậu vệ Marseille: "Mẹ dạy tôi đá bay kẻ rác rưởi như Neymar"

Sau khi bị Neymar khiêu khích, hậu vệ Alvaro Gonzalez của Marseille lập tức có lời đáp trả đanh thép dành cho siêu sao người Brazil.

Rạng sáng qua, PSG đã xuất sắc vượt qua Marseille trong trận tranh Siêu cúp Pháp với tỷ số 2-1. Neymar là một trong 2 cái tên ghi bàn cho đội bóng thủ đô.

Hậu vệ Marseille: Mẹ dạy tôi đá bay kẻ rác rưởi như Neymar - Ảnh 1
Neymar khiêu khích Alvaro Gonzalez sau khi giúp PSG giành Siêu cúp Pháp

Chân sút 28 tuổi không bỏ qua cơ hội trêu tức Gonzalez. Anh đăng ảnh trên Twitter rồi viết: “Xem ai là vua này, Alvaro".

Hậu vệ Marseille: Mẹ dạy tôi đá bay kẻ rác rưởi như Neymar - Ảnh 2
Pha va chạm giữa 2 cầu thủ trong trận đấu

Mặt khác, Neymar cũng báo thù Payet, lần này là trên Instagram khi đăng một video với hình ảnh chiếc áo đấu của Marseille và sau đó bị gạt ra để lộ áo đấu PSG với danh hiệu Siêu cúp Pháp.

Hậu vệ Marseille: Mẹ dạy tôi đá bay kẻ rác rưởi như Neymar - Ảnh 3
Alvaro Gonzalez lập tức đáp trả

Hậu vệ Marseille đáp trả: “Bố mẹ luôn dạy tôi phải đá bay những gã rác rưởi thế này", kèm tấm ảnh anh dùng hai tay tóm đầu Neymar trong một tình huống tranh chấp.

Chưa hết, Neymar đăng một dòng tweet khác làm tăng thêm căng thẳng giữa hai cầu thủ: “Và bạn đã quên cách giành được danh hiệu”.

Hậu vệ Marseille: Mẹ dạy tôi đá bay kẻ rác rưởi như Neymar - Ảnh 4

Lập tức, Alvaro trả lời rằng Neymar luôn ở trong cái bóng của Pele khi đăng bức ảnh của “vua bóng đá” với 3 chức vô địch World Cup: “Anh sẽ mãi ở trong cái bóng của nhà vua”.

Neymar và Gonzalez là tâm điểm ở cuộc so tài diễn ra trên sân Bollaert-Delelis. Hậu vệ Marseille nhiều lần phạm lỗi với đối thủ trong đó quyết liệt nhất là tình huống anh hất tay lên mặt Neymar. Tuy nhiên, Neymar cuối cùng được hưởng niềm vui chiến thắng.

Hậu vệ Marseille: Mẹ dạy tôi đá bay kẻ rác rưởi như Neymar - Ảnh 5
Neymar và Alvaro Gonzalez từng va chảm nảy nửa hồi đầu mùa

Còn nhớ ở trận đấu đầu mùa, PSG đã để thua Marseille. Hình ảnh của đội bóng thủ đô nước Pháp còn trở nên xấu xí khi Neymar nhận thẻ đỏ do đánh vào đầu của Gonzalez. Sau trận đấu, Neymar giải thích rằng mình bị kích động khi đối thủ buông lời phân biệt chủng tộc: “Tôi chỉ tiếc không đấm thẳng mặt thằng khốn đấy".

Gonzalez chối bỏ mọi cáo buộc và cho rằng Neymar cần trưởng thành, học cách thua và chấp nhận thất bại trên sân cỏ.

Tổng hợp