Hậu trường Táo Quân 2021 thiếu vắng Ngọc Hoàng - Quốc Khánh

Các Táo đã tề tựu đông đủ nhưng Ngọc Hoàng thì chưa hề thấy xuất hiện. Điều này khiến khán giả nghi rằng Táo Quân 2021 năm nay NSƯT Quốc Khánh sẽ không tham gia.

Gặp Nhau Cuối Năm – Táo Quân  là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa của triệu triệu người dân Việt Nam. Năm nay, trái với nhiều dự đoán rằng chường trình bị hoãn chiếu thì thông tin về việc trở lại của Táo Quân đã được chính nhà đài xác nhận chính thức.

Để kịp thời quay hình và phát vào đêm cuối cùng của năm, hiện tại dàn nghệ sĩ kì cựu như Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Công Lý… đang tất bật trong giai đoạn luyện tập kịch bản. Hứa hẹn mang lại khán giả những màn trình diễn mãn nhãn, hài hước và sâu sắc nhất.

Trên trang cá nhân, các Táo háo hức chia sẻ khoảnh khắc hậu trường vui nhộn, đáng nhớ trong những ngày luyện tập hăng say. Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng có phần thắc mắc là hậu trường Táo Quân 2021 không hề thấy xuất hiện của nhân vật ‘quyền lực’ nhất – đó chính là Ngọc Hoàng Quốc Khánh.

Hậu trường Táo Quân 2021 thiếu vắng Ngọc Hoàng - Quốc Khánh - Ảnh 1
Các Táo đã tề tựu đông đủ để luyện tập kịch bản chuẩn bị cho đêm diễn cuối năm

Hậu trường Táo Quân 2021 thiếu vắng Ngọc Hoàng - Quốc Khánh - Ảnh 2

Hậu trường Táo Quân 2021 thiếu vắng Ngọc Hoàng - Quốc Khánh - Ảnh 3
Nghệ sĩ Chí Trung là Táo không thể thiếu trong mỗi đợt Tết đến xuân về

Hậu trường Táo Quân 2021 thiếu vắng Ngọc Hoàng - Quốc Khánh - Ảnh 4

Hậu trường Táo Quân 2021 thiếu vắng Ngọc Hoàng - Quốc Khánh - Ảnh 5
Anh Nam Tào Xuân Bắc hăng say tập luyện

Hậu trường Táo Quân 2021 thiếu vắng Ngọc Hoàng - Quốc Khánh - Ảnh 6

Hậu trường Táo Quân 2021 thiếu vắng Ngọc Hoàng - Quốc Khánh - Ảnh 7
Nhưng không hề thấy Ngọc Hoàng Quốc Khánh ở đâu trong loạt ảnh hậu trường Táo Quân 2021

Từ mùa đầu tiên đến tận năm ngoái, vai diễn Ngọc Hoàng của NSƯT Quốc Khánh vẫn luôn chiếm trọn tình cảm của đông đảo khán giả, công chúng cả nước. Lối diễn của Quốc Khánh hoàn toàn phù hợp với hình tượng Ngọc Hoàng khi thì hóm hỉnh, duyên dáng lúc lại nghiêm chỉnh uy nghi. Dù các đời Táo có thay đổi thì bộ ba Nam Tào – Bắc Đẩu – Ngọc Hoàng chưa bao giờ đổi diễn viên. Thế nhưng năm nay sự vắng mặt này đã khiến nhiều người lo lắng rằng anh Hoàng đã ‘về hưu sớm’, không còn tham gia vào ngôi nhà chung Táo Quân nữa.

Hậu trường Táo Quân 2021 thiếu vắng Ngọc Hoàng - Quốc Khánh - Ảnh 8
Nhiều người lo lắng rằng Quốc Khánh không tham gia vào Táo Quân 2021

Tất nhiên đây chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng chứ chưa phải là thông tin chính xác. Hi vọng điều này sẽ không xảy ra vì vai diễn đo ni đóng giày cho NSƯT Quốc Khánh mà giao cho người khác đảm nhận thì Táo Quân sẽ phần nào mất đi bản sắc riêng suốt gần 2 thập kỉ qua của mình.

Nguồn tổng hợp