Hậu ly hôn càng giàu và đẹp, Phi Thanh Vân được 2 chồng cũ xin quay lại

Trải qua 21 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn, đồng thời ngày càng giàu có nên chồng cũ lại muốn nối lại tình xưa.

Trải qua nhiều mối tình buồn trong cuộc sống, chuyện hôn nhân cũng không được viên mãn nhưng Phi Thanh Vân vẫn luôn suy nghĩ và sống một cách tích cực. Hiện tại, cô là mẹ đơn thân và vẫn đang tìm một người đàn ông tử tế để làm điểm tựa. Cách đây không lâu, Phi Thanh Vân tiết lộ thực hiện cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thứ 21 để hoàn thiện hơn sắc vóc của mình khiến nhiều người choáng váng. Được mệnh danh là ‘Nữ hoàng dao kéo’ trong Vbiz, tốn không biết bao tiền cho việc làm đẹp nhân tạo nhưng phải thừa nhận rằng nhan sắc Phi Thanh Vân đã được lên đời rất nhiều. Hiện tại cô sở hữu làn da trắng, ba vòng nóng bỏng, nhìn khá hấp dẫn và quyến rũ.

Hậu ly hôn càng giàu và đẹp, Phi Thanh Vân được 2 chồng cũ xin quay lại - Ảnh 1

Hậu ly hôn càng giàu và đẹp, Phi Thanh Vân được 2 chồng cũ xin quay lại - Ảnh 2
Hình ảnh xinh đẹp của Phi Thanh Vân trong lần phỏng vấn mới nhất

Phi Thanh Vân từng cho biết một lúc có tới 20 người đàn ông đẹp trai, thành đạt theo đuổi cô liền. Thậm chí các chồng cũ của cô dù đã chia tay nhưng hiện tại lại rất muốn được quay lại. Cụ thể, trong bài phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên cho biết: “Vừa rồi đám tang ba tôi, ông chồng thứ nhất về dự còn nói chuyện vui vẻ, ông chồng thứ hai 2h sáng mới về dự nhưng mọi thứ cũng bình thường lắm. Tôi không giận gì cả. Thông báo với các bạn là cả hai ông chồng đều đang có ý định muốn quay lại, nhưng tôi chỉ cười cười thôi. Bởi đối với tôi cái gì đã qua rồi nghĩa là qua.".

Hậu ly hôn càng giàu và đẹp, Phi Thanh Vân được 2 chồng cũ xin quay lại - Ảnh 3
Phi Thanh Vân hiện đang là mẹ đơn thân

Hậu ly hôn càng giàu và đẹp, Phi Thanh Vân được 2 chồng cũ xin quay lại - Ảnh 4
Trong đám tang của bố ruột Phi Thanh Vân cách đây không lâu, chồng cũ đầu tiên của cô là Thierry Blanc cũng đến viếng

Hậu ly hôn càng giàu và đẹp, Phi Thanh Vân được 2 chồng cũ xin quay lại - Ảnh 5

Hậu ly hôn càng giàu và đẹp, Phi Thanh Vân được 2 chồng cũ xin quay lại - Ảnh 6
Theo như Phi Thanh Vân thì Bảo Duy cũng muốn quay lại với cô

Hậu ly hôn càng giàu và đẹp, Phi Thanh Vân được 2 chồng cũ xin quay lại - Ảnh 7
Hình ảnh mặn nồng của cặp đôi lúc còn bên nhau

Chồng đầu tiên của Phi Thanh Vân là Thierry Blanc, cả 2 ly hôn năm 2012 vì cách biệt về ngôn ngữ và văn hóa. Còn chồng thứ 2 của Phi Thanh Vân là Bảo Duy, có với cô một cậu con trai kháu khỉnh. Ở thời điểm chia tay, cặp đôi đã làm tốn khá nhiều giấy mực của báo chí, cả hai đánh nhau, thậm chí còn dọa nạt, tung hê mọi chuyện xấu xa nhất của nhau lên mạng xã hội. Sau khi chia tay, Phi Thanh Vân đơn thân nuôi con còn Bảo Duy hiện tại đã cưới vợ mới và sinh thêm con. Cách đây không lâu, Bảo Duy còn nợ nần hơn 10 tỷ, phải nương nhờ ở cửa chùa và còn có ý định tử tự. Tuy nhiên hiện tại anh đã sang Úc định cư với vợ mới.

Minh Anh