Hậu chia tay bạn trai, Hòa Minzy được công khai thả thính

Người hâm mộ còn mong nam ca sĩ này “hốt” luôn Hòa Minzy.

Thời gian qua, thông tin Hòa Minzy và bạn trai là Minh Hải chia tay sau 5 năm yêu nhau đã khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, cái kết này không quá buồn bã khi người trong cuộc đã dành cho nhau những sự tử tế đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao khi nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình công khai thả thính Hòa Minzy trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải một hình ảnh vô cùng xinh đẹp, khoe nhan sắc ngày càng mặn mà cùng dòng chú thích: “Mẹ Bo“.

Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình đã vào bức ảnh và để lại một bình luận: “Đẹp gái quá mẹ Bo ơi...”. Đáp lại, Hòa Minzy chỉ ngắn gọn: “Suỵt“. Màn đối đáp thú vị của Hòa Minzy và Trịnh Thăng Bình đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng. Hàng loạt bình luận “đẩy thuyền” Trịnh Thăng Bình và Hòa Minzy đã được để lại dưới bài đăng.

Trước đó, Hòa Minzy và Trịnh Thăng Bình đã có cơ hội cùng xuất hiện tại một sự kiện, cả hai bất ngờ có màn kết hợp song ca bài hát Khác biệt to lớn – ca khúc pop ballad đầy da diết mà Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng phát hành vào năm 2020.

Đoạn clip ngắn ghi lại màn song ca Khác biệt to lớn của Trịnh Thăng Bình và Hòa Minzy được đăng tải trên story Instagram của nữ ca sĩ, sau đó cũng được cư dân mạng chia sẻ rần rần.

Nữ ca sĩ khá tự tin thể hiện phần hát và có tương tác nhẹ với Trịnh Thăng Bình. Dù chỉ là một clip ngắn nhưng nó cũng thể hiện được sự hòa hợp giữa chất giọng và cách thể hiện của Hòa Minzy với bài hát này.