Harry Styles và Olivia Wilde bị khui chuyện hẹn hò

Harry Styles và Olivia Wilde đã bị đưa những bằng chứng hẹn hò khó chối cãi. Dù Olivia hơn 10 tuổi nhưng nhìn cả 2 vẫn khá đẹp đôi.

Theo thông tin mới nhất, Harry Styles và Olivia Wilde đã bị khui chuyện hẹn hò khi cả 2 cùng nhau tham dự một buổi tiệc đám cưới của bạn thân vào dịp cuối tuần vừa qua. Một nguồn tin thân cận tiết lộ với People: “Harry Styles và Olivia Wilde đã đến Montecito, California để dự đám cưới 1 người bạn. Cả hai rất hạnh phúc. Hò hẹn hò được vài tuần rồi!".

Harry Styles và Olivia Wilde bị khui chuyện hẹn hò - Ảnh 1

Một số hình ảnh của cặp đôi này khi tham dự lễ cưới cũng đã được chia sẻ. Olivia mặc chiếc váy hoa dáng dài thướt tha thì Harry mặc vest chỉn chu. Vì tình hình dịch bệnh ở Mỹ đang rất phức tạp nên cả 2 đã đeo khẩu trang vô cùng cẩn thận. Dù Olivia hơn bạn trai 10 tuổi nhưng cả 2 nhìn vẫn khá đẹp đôi. Một nguồn tin còn tiết lộ rằng trong bữa tiệc đó, thành viên của One Direction còn giới thiệu Olivia là bạn gái, những ai quen biết đều đến nâng ly chúc mừng cặp đôi.

Harry Styles và Olivia Wilde bị khui chuyện hẹn hò - Ảnh 2

Chưa hết, sau khi dự đám cưới xong, Harry Styles và Olivia Wilde còn về nhà riêng của nam ca sĩ ở Los Angeles. Theo như các thông tin rầm tộ từ trước thì cặp đôi đã bén duyên từ khi tham gia chung trong bộ phim ‘Don’t Worry Darling’.

Harry Styles và Olivia Wilde bị khui chuyện hẹn hò - Ảnh 3

Harry Styles và Olivia Wilde bị khui chuyện hẹn hò - Ảnh 4

Trước khi đến với Olivia, tình trường của Harry cũng không phải dạng vừa. Anh đã có nhiều mối tình với loạt tên tuổi nổi tiếng như Taylor Swift, Nicole Scherzinger, Erin Foster… Người cuối cùng Harry Styles công khai hẹn hò là người mẫu Victoria’s Secret – Camille Rowe vào năm 2017.

Harry Styles và Olivia Wilde

Harry Styles là một ca – nhạc sĩ người Anh, sinh năm 1994. Khởi đầu là thành viên trong nhóm nhạc One Direction, Harry Styles chứng minh được tài năng nghệ thuật và thu hút được lượng fan lớn. Còn Olivia Wilde sinh năm 1984 là diễn viên, nhà sản xuất kiêm đạo diễn phim từng góp mặt trong ‘Trò chơi ảo giác’, ‘Đổi vai’...

Nguồn tổng hợp