Harry Styles mặc váy lên bìa tạp chí Vouge

Harry Styles mặc váy trên bìa tạp chí lớn nhất nước Mỹ khiến độc giả vô cùng ngạc nhiên. Bởi đây là sao nam đầu tiên được xuất hiện solo tại Vouge.

Harry Styles được mời chụp ảnh bìa trên tạp chí Vogue Mỹ ấn phẩm tháng 12. Được biết, anh là sao nam đầu tiên lên trang đầu với tư cách solo. Lần này, Harry Styles mặc váy quây xếp tầng kèm áo khoác tuxed, ý tưởng này theo phong cách thời trang thế kỷ 18 do Alessandro Michele – giám đốc sáng tạo của Gucci đề xuất.

Harry Styles mặc váy lên bìa tạp chí Vouge - Ảnh 1

Harry Styles mặc váy lên bìa tạp chí Vouge - Ảnh 2
Harry Styles mặc váy trên bìa tạp chí lớn nhất nước Mỹ.

Harry Styles theo đuổi thời trang phi giới tính khoảng 2 năm nay. Còn nhớ, lần đầu mặc phong cách này là anh xuất hiện trong bộ jumpsuit cổ điển, giày cao gót tại thảm đỏ Met Gala 2019. Sau đó, Harry Styles mặc váy ngày càng dày đặc.

Harry Styles mặc váy lên bìa tạp chí Vouge - Ảnh 3Harry Styles mặc váy lên bìa tạp chí Vouge - Ảnh 4

Tuy nhiên, chứng kiến hình ảnh này, có nhiều lời khen cho nam ca sĩ nhưng không ít ý kiến chê Harry. Thế nhưng, anh luôn giữ vững quan điểm của mình."Nếu bạn tự đặt ra rào cản, bạn chỉ đang giới hạn bản thân. Có vô số niềm vui về quần áo cần được khám phá “

Harry Styles mặc váy lên bìa tạp chí Vouge - Ảnh 5
Harry giữ vững quan điểm về quần áo của mình lựa chọn.

Harry Edward Styles năm 1994 tại Worcestershire, Redditch. Anh là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Anh, là thành viên của nhóm nhạc nam One Direction. Styles đã có một thời gian ngắn hẹn hò với Caroline Flack – một người dẫn chương trình truyền hình người Anh. Và Styles cũng hẹn hò với Taylor Swift trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2012 tới tháng 1 năm 2013 nhưng cả hai đã chia tay và Taylor sau đó có viết nhạc về anh trong album 1989 của cô.