Hari Won viết status ẩn ý giữa lùm xùm Trấn Thành và Running Man

Thái độ của Trấn Thành khi tai tiếng đang bủa vây cũng gây tranh cãi lớn, cư dân mạng chờ đợi lời giải thích từ cựu thành viên Running Man.

Trưa ngày 8/5, trên trang cá nhân gần 100.000 người theo dõi, Hari Won vừa đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Chẳng khác gì một đám mới lớn".

Bên dưới phần bình luận, vài người bạn cũng vào hỏi han bà xã Trấn Thành rằng ‘đối tượng’ cô nhắc đến là ai. Tuy nhiên, Hari Won lảng tránh không trả lời.

Hari Won viết status ẩn ý giữa lùm xùm Trấn Thành và Running Man - Ảnh 1
Hari Won ẩn ý ai đó là đám mới lớn

Dòng trạng thái của nữ ca sỹ khiến nhiều người chú ý bởi hiện tại, ông xã cô MC Trấn Thành đang gặp tai tiếng với chương trình Running Man Vietnam (Chạy đi chờ chi) mùa 2.

Cụ thể khi nhà sản xuất gameshow này công bố dàn host chính, một làn sóng thắc mắc xảy ra khi không có tên Trấn Thành. Bên cạnh đó, ‘thánh chơi dơ" BB Trần cũng không còn đảm nhận vai trò người chơi chính như năm ngoái.

Hari Won viết status ẩn ý giữa lùm xùm Trấn Thành và Running Man - Ảnh 2
Trấn Thành và BB Trần không còn là thành viên của Running Man Vietnam năm nay

Sau đó, một bình luận trên mạng đã thẳng thắn tiết lộ Trấn Thành bị loại bỏ ở mùa 2 vì yêu cầu nhà sản xuất Running Man Vietnam cho anh được lựa chọn 7 người chơi cùng mình, vì phía Đông Tây Promotion không đồng ý nên nam MC đã bị ‘gạch tên’ luôn khỏi gameshow đình đám này.

Hari Won viết status ẩn ý giữa lùm xùm Trấn Thành và Running Man - Ảnh 3
Nhiều nghi vấn Trấn Thành muốn đưa bạn mình vào chơi nên anh bị gạch tên

Một số khán giả cho rằng Trấn Thành có ý muốn bành trướng thế lực trong showbiz Việt khi liên tục đưa bạn bè, người thân vào các chương trình có anh góp mặt. Thế nhưng thực tế đây chỉ là tin đồn và không hề có bất cứ bằng chứng xác minh nào. Nhiều người vẫn tin rằng Trấn Thành hoàn toàn không phải là người như vậy.

Về phía Trấn Thành, nam MC không có bất cứ động thái nào. Anh chỉ lặng lẽ chia sẻ lại video đi du lịch với nhóm bạn thân của mình vào năm ngoái. Khi bà xã đăng dòng trạng thái ám chỉ, Trấn Thành cũng post hình vợ chồng anh với khuôn mặt bịt kín nhưng khá ngầu.

Hari Won viết status ẩn ý giữa lùm xùm Trấn Thành và Running Man - Ảnh 4
Trấn Thành đăng ảnh đi chơi cùng vợ, tránh nhắc đến lùm xùm.

Bên cạnh đó, một số khán giả cũng bày tỏ sự thất vọng khi không có Trấn Thành xuất hiện trong Running Man Vietnam mùa 2.

Hari Won viết status ẩn ý giữa lùm xùm Trấn Thành và Running Man - Ảnh 5
Dàn cast chính Running Man mùa 2 đã bắt đầu khởi quay, Trường Giang thay thế Trấn Thành.

Nguồn: Tổng hợp