Hari Won trổ tài nấu ăn khiến Trấn Thành cũng phải cạn lời

Con đường trở thành người phụ nữ đảm đang với Hari Won khó quá các bạn ơi.

Vì được bố mẹ, ông xã cưng chiều nên Hari Won ít khi phải xắn tay vào bếp tự nấu nướng. Tuy nhiên, cứ lần nào Hari Won hoá thân thành người "phụ nữ đảm đang" là y rằng lần đó có chuyện ngay. Điển hình vào tối ngày 4/7, Hari Won đã kể lại trên Facebook cá nhân câu chuyện nấu nướng mà ai nghe cũng phải "cười chảy nước mắt".

Chắng là nhân ngày vắng chồng, lại muốn ăn gì đó nhẹ nhàng, Hari Won đã lôi 16 cọng mì Ý ra để luộc rồi xào. Sau đó, cô trộn nước sốt, khoai lang luộc vào, tuy nhiên do thấy thiếu thiếu nên Hari Won sáng tạo đổ luôn cả... hành phi bánh cuốn còn dư vào trong. Hari Won cho biết cô nhìn hành phi mà cứ ngỡ tỏi phi. Đây có lẽ là cách chế biến mì Ý khó hiểu nhất từ trước đến nay. Bởi vậy ngay khi biết được "phi vụ" này, ông xã đã có lời khuyên tới Hari Won, khiến cô không biết nên vui hay buồn luôn.

Hari Won khoe thành quả nấu món mì Ý trộn cả hành phi bánh cuốn. Ai đưa Hari Won tránh xa khỏi cái bếp hộ với!

"Ở nhà không có chồng. Mình muốn ăn gì cho nhẹ nhẹ. Thấy ở nhà có sốt kem dành cho mì Ý sẵn. (Thời buổi này nhiều sản phẩm hay thật!). Nên lấy 16 cọng mì Ý (do đang giảm cân) luộc lên và xào dầu ăn chút rồi bỏ sốt vào mà thấy cọng mì ít quá bỏ khoai lang luộc (cái này cũng có sản phẩm sẵn) vô luôn. Và thấy nó thiếu tỏi nên lấy hành phi dư của bánh cuốn bỏ vào luôn. (Sao lúc đó mình nghĩ hành phi là tỏi phi ta...). Chồng tui về xem hình xong nói chớ. 'Có những thứ em không nên làm. Đó là nấu ăn. Em cứ biết điều với anh đi. Anh sẽ nấu cho em ăn suốt đời'. Huhuhu. Mình nên vui hay buồn?", Hari Won viết.

Cận cảnh bát mì Ý 16 cọng tối qua của Hari Won
Loạt sao Vbiz cũng phải "nể" Hari Won vì pha sáng tạo món ăn... đi vào lòng đất
Trước đó, dân tình đã được biết đến chuyện Hari Won làm mandu bóng đêm làm ông xã nhai không nổi

Thiết nghĩ, Hari Won nên chăm chiều ông xã chút để từ nay về sau khỏi lo luôn về chuyện vào bếp nấu nướng