Hari Won tiếp tục cạo sạch lông hai chú mèo của Trấn Thành, vợ chồng giờ lục đục

Sau lần cạo lông mèo khiến Trấn Thanh buồn bã, mới đây Hari Won tiếp tục thực hiện việc này với 2 chú mèo nữa khiến chồng cô rất tức giận. 

Mới đây, nam MC quốc dân Trấn Thành đã đăng tải một đoạn clip bày tỏ sự bất ngờ trước diện mạo mới của 2 chú mèo “Trấn Xì” và “Ya-ua”. Qua clip, ban đầu Trấn Thành tỏ ra tức giận với vợ, trong khi anh bận lịch trình thì Hari Won ở nhà đã cạo lông hai con cưng. Dù vậy, Trấn Thành cũng thể hiện sự thích thú, thậm chí xuýt xoa trước nhan sắc của các con. Trong clip, ông xã Hari Won còn bật cười phấn khích khi thấy 2 chú mèo bị vợ cạo sạch lông, trông vô cùng lạ lẫm.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có sở thích nuôi thú cưng

Trước khi bày tỏ cảm xúc yêu mến ngoại hình bóng loáng, sạch sẽ của các con, MC Trấn Thành khá buồn lòng vì vợ. Anh lầy lội viết trên trang cá nhân: "Nghệ sỹ Hari Won. Cô phải chịu tra khảo trước tòa về việc tiếp tục cho cạo sạch 2 con mèo của tui, biến tụi nó thành 2 con mèo hoạt hình".

“Sao mày dễ thương dữ vậy Ya-ua?", Trấn Thành nói

Trong video, Hari Won không có mặt, Trấn Thành tiết lộ sẽ xử vợ một trận, đòi "kiện ra tòa". Bên cạnh đó, các khán giả còn viết bình luận hài hước "mong MC sớm qua khỏi cơn sốc".

Diện mạo mới của chú mèo Trấn Xì

Được biết, các chú mèo mà Trấn Thành nuôi đều có nguồn gốc từ nước ngoài, được mua về với số tiền hàng nghìn đô. Vợ chồng Trấn Thành coi các chú mèo như con cái trong nhà. Nhiều lần Trấn Thành còn tự tay tắm và cho thú cưng ăn uống.

Khán giả bình luận vui vẻ phía dưới bài đăng của Trấn Thành

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút hơn 1 triệu lượt xem, 50.000 lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận. Đa số đều bày tỏ sự thích thú trước những khoảnh khắc dí dỏm khác thường của gia đình Trấn Thành – Hari Won.

Clip Trấn Thành chia sẻ về diện mạo mới của các chú mèo trong nhà

ML

Nguồn: Trấn Thành