Hari Won nhắc nhở em gái Trấn Thành chuyện trông con

Alex - 28/09/2020

Hari Won nhắc em gái Trấn Thành trông con, còn tranh thủ nói xấu chồng không biết dỗ em bé, chắc chắn sẽ chỉ khiến khóc to hơn mà thôi.

Vì chưa sinh con nên mọi sự cưng nựng, yêu thương vợ chồng Trấn Thành đều dành cho cháu ruột - con của em gái nam MC. Trấn Thành đã nhiều lần đăng tải hình ảnh ẵm cháu gái lên fanpage và nhận được sự thích thú cũng như nhắc nhở từ phía người hâm mộ. Đặc biệt nhất, fan ruột của Trấn Thành - nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận còn đề nghị được tài trợ tiền sữa trong 1 suốt năm cho Xìn con.

Trong khi Trấn Thành chăm chỉ khoe cháu trên MXH thì Hari Won lại biểu lộ tình cảm nhẹ nhàng hơn bằng việc cập nhật hình ảnh, hoạt động của cháu thông qua trang cá nhân của em chồng. Hầu như bài đăng nào, nữ ca sĩ cũng để lại bình luận thể hiện sự thích thú, phấn khích trước nét kháu khỉnh, dễ thương của cháu. Tuy nhiên, có lần cùng khen cháu với Mai Hồ, Hari Won lại bị chỉnh đốn chính tả vì viết 4 chữ cũng sai.

Mới đây nhất, Hari Won nhắc em gái Trấn Thành trông con bằng lời "mắng yêu" vợ chồng em chồng vì nỡ chăm chú chụp ảnh rồi để nhóc tì khó chịu. Trấn Thành ngồi không cũng "dính đạn", vì vợ cho rằng anh không biết cách dỗ cho em bé nín, sẽ chỉ khiến bé khóc to hơn mà thôi.

Hari Won nhắc nhở em gái Trấn Thành chuyện trông con - Ảnh 1
Vợ chồng em gái Trấn Thành tươi cười chụp ảnh, đối lập với vẻ mặt của con gái.

Hari Won nhắc nhở em gái Trấn Thành chuyện trông con - Ảnh 2
Hari Won nhắc em gái Trấn Thành trông con

Hari Won nhắc nhở em gái Trấn Thành chuyện trông con - Ảnh 3
Chị dâu rất chăm chỉ comment ở Facebook em chồng, chẳng ngại dành tặng nhiều lời khen có cánh

Hari Won nhắc nhở em gái Trấn Thành chuyện trông con - Ảnh 4
Hari Won than nhớ cháu.

Hari Won nhắc nhở em gái Trấn Thành chuyện trông con - Ảnh 5
Khen cháu ngoan hết lời

Hari Won nhắc nhở em gái Trấn Thành chuyện trông con - Ảnh 6

Hari Won nhắc nhở em gái Trấn Thành chuyện trông con - Ảnh 7

Hari Won nhắc nhở em gái Trấn Thành chuyện trông con - Ảnh 8
Nữ ca sĩ rất yêu trẻ con nhưng vẫn chưa sẵn sàng lên chức mẹ.

Kết hôn năm 2016, là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Việt, Trấn Thành và Hari Won luôn được ngưỡng mộ bởi tình yêu và cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc. Hai vợ chồng luôn được fans mong mỏi sớm có tin vui để tổ ấm có thêm nhiều tiếng cười.

Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành nói cô khó hơn dính bầu hơn người bình thường vì tử cung ngắn khiến quá trình đậu thai có chút khó khăn và thậm chí là nguy hiểm: “Một phần cũng do sức khỏe của em, em đã phẫu thuật tử cung 2 lần nên giờ tử cung của em ngắn hơn người bình thường, khi mang bầu sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần nữa là có con thì mình không làm được gì hết trong vòng 2 năm tới”.