Hari Won mắng Lê Dương Bảo Lâm vì bị chê cách phát âm

Bị chê nói đớt nhiều lần, Hari Won đã mắng Lê Dương Bảo Lâm ngay trên sóng truyền hình, Tiến Luật hoàn toàn đồng tình với bà xã Trấn Thành.

Tập 9 của "Sao Hỏa Sao Kim" phát sóng mới đây đã bàn về chủ đề livestream bán hàng trên mạng xã hội. Trong đó có 2 đội chơi, đội Lý Nhã Kỳ, Võ Hoàng Yến, Lâm Vỹ Dạ và đội Lê Dương Bảo Lâm, Virus, Khắc Việt. Cả hai đội sẽ dùng đủ mọi chiêu trò để câu khách và chốt được càng nhiều đơn càng tốt. Và cũng trong tập này, Hari Won đã mắng Lê Dương Bảo Lâm vì bị chê cách phát âm.

Lê Dương Bảo Lâm và đồng đội trong 'Sao Hỏa sao Kim"

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm làm 'đội trưởng' đội livestream, đứng nhún nhảy và thể hiện tài hoạt ngôn của mình. Tuy vậy, có một số câu nói của anh chàng này đã bị cho là đụng chạm đến người dẫn chương trình là Tiến Luật và Hari Won.

Cụ thể, diễn viên hài quê Bạc Liêu liên tục lấy chuyện Tiến Luật hói đầu, Hari Won nói đớt ra để cà khịa. "Con nhỏ nói đớt, mà cứ nói hoài, có thuốc trị đớt", "Mặc đẹp mặc đẹp, mà đớt mà đớt, nhín nó trớt quớt",  "Nồi nào nồi nào, úp úp vung đó, đầu hói đầu hói, gặp con bị đớt..."

Biểu cảm của Hari Won khi đàn em nói mình bị đớt
Hari Won mắng Lê Dương Bảo Lâm ngay trên sóng

Tiến Luật và Hari Won tỏ ra không vừa ý, đáp trả lại Lê Dương Bảo Lâm liên tục. Cụ thể, khi bị chê nói đớt, Hari Won mắng Lê Dương Bảo Lâm rằng: "Nó là cái thứ mất dạy, khốn nạn, trời ơi!"

Hari Won muốn đánh Dương Lâm

Nhiều người cho rằng, Lê Dương Bảo Lâm liên tục có động thái miệt thị giọng nói của đồng nghiệp như vậy là không nên. Tuy vậy, Hari Won dùng từ 'khốn nạn' và 'mất dạy' trên sóng như vậy cũng chưa tốt! Không ít ý kiến cho rằng cả hai nên tiết chế bản thân, bởi đây là chương trình phát sóng trên truyền hình, với sự theo dõi của nhiều khán giả ở các tầng lớp và lứa tuổi khác nhau.

Tiến Luật cũng vô cùng bức xúc
Dương Lâm không phải vừa, chạy ra dọa đánh Tiến Luật và Hari Won ngay!

Hari Won mắng Lê Dương Bảo Lâm vì bị chê nói đớt

Hari Won

Hari Won tên thật là Esther Luu, là nữ ca sĩ lai Hàn Quốc - Việt Nam. Cô kết hôn với Trấn Thành năm 2016. Tới hiện tại cả hai vẫn là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Việt, luôn được ngưỡng mộ bởi tình yêu và cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc.

Cưới được 4 năm, cả hai vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên. Hiện tại Trấn Thành và Hari Won rất đắt show, quay ngày và đêm vẫn không hết việc.

Nguồn tổng hợp