Hari Won gọi thẳng tên đồng nghiệp khiến mình không hài lòng nhất

Tham gia chương trình “Nhanh như chớp” phiên bản online. Trong phần thi của mình, Hari Won khiến cả Trường Giang lẫn Quốc Khánh “bó tay” vì đoán mãi không ra kết quả.

Không chỉ tham gia chơi, Hari Won cũng nhân dịp này chia sẻ khá nhiều với khán giả và hai đồng nghiệp. Đáng chú ý, Trường Giang bất ngờ hỏi đàn em g h é t nghệ sĩ nào nhất từng tham gia “Nhanh như chớp”. Không nghĩ lâu, nữ ca sĩ lập tức đưa ra cái tên Lê Dương Bảo Lâm. Giải thích cho chuyện này, Hari Won tủi thân kể đối phương thường xuyên trêu đùa quá chớn với mình.

Trường Giang nghe xong cũng đứng ra “làm chứng”. Anh công nhận Lê Dương Bảo Lâm khi tham gia “Nhanh như chớp” đã liên tục trêu chọc giọng nói của Hari Won, gọi cô là “đớt”. Mỗi lần nữ MC đọc sai hay phát âm chưa chuẩn, “thánh livestream” sẽ không chần chừ mà b ắ t n ạ t đối phương.

Điều khiến khán giả bật cười là trong lúc Hari Won “kể tội” Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang đã lén lút gọi video cho đàn em để “mách lẻo”.

“Trên sóng truyền hình, Hari Won đã thổ lộ rằng cuộc đời tôi trong giới nghệ sĩ, tôi g h é t, h ậ n t h ù nhất chính là Lê Dương Bảo Lâm”, Trường Giang tuyên bố. Biết chuyện, nam diễn viên tỏ ra b ứ c x ú c, bắt bẻ lại bà xã Trấn Thành. Hari Won bắt đầu luống cuống, giả vờ bị mất sóng để tránh né sự t r á c h móc của Lê Dương Bảo Lâm. Màn tung hứng của các nghệ sĩ khiến khán giả được phen cười không ngớt.

Cuối đoạn trò chuyện, Hari Won tranh thủ hàn gắn tình cảm với Lê Dương Bảo Lâm. Cô cho biết: “Mình g h é t ai đó nhưng cứ gặp hoài mình thấy thương người đó, mình thấy nó hay ho luôn. Trên truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm hay trêu Hari, rất d ữ và g i a n g h ồ nhưng ngoài đời thì bạn không làm gì x ấ u với Hari. Bạn chỉ làm cho khán giả vui thôi, mình rất ngạc nhiên khi ở ngoài bạn rất lịch sự, chị em rất vui”.