Hari Won đòi nợ người vay tiền mình: Cuối năm rồi trả đi

Hari Won đòi nợ nhiều lần không trả, cô còn phải kiểm tra tài khoản hằng ngày vì người này hứa hẹn chuyển khoản, cuối cùng thất vọng nên đăng lên dằn mặt.

Tết nhất đến nơi, ai cho vay mượn cũng muốn mau chóng đòi về gấp, và Hari Won cũng không ngoại lệ.

Mới đây, bà xã Trấn Thành đã đăng lên trang cá nhân dòng thông báo đòi nợ: “Cuối năm rồi. Ai nợ ai trả hết đi nè". Có vẻ như nữ ca sĩ đã cho ai đó vay tiền nhưng không thấy trả nên cô đành phải đăng lên “đánh tiếng" cho họ.

Hari Won đòi nợ người vay tiền mình: Cuối năm rồi trả đi - Ảnh 1

Dưới phần bình luận, người chị thân thiết Lê Giang đã quan tâm hỏi thăm bà khi thấy Hari Won đòi nợ. Bà xã Trấn Thành cho hay cô đòi tiền cả tháng nay nhưng người vay không trả. Sau đó, người này hứa hẹn mai sẽ chuyển khoản tiền nên Hari phải kiểm tra tài khoản thường xuyên.

Hari Won đòi nợ người vay tiền mình: Cuối năm rồi trả đi - Ảnh 2

Hari Won đòi nợ người vay tiền mình: Cuối năm rồi trả đi - Ảnh 3
Hari Won đòi hơn 1 tháng mà người vay không trả

Bên cạnh đó, diễn viên hài Anh Đức – người bạn thân của vợ chồng Hari cũng úp mở “tui tức vụ này lắm". Hari Won đòi nợ không được, cô đáp lại Anh Đức: “Anh cũng vậy phải không". Dân tình bán tín bán nghi, người vay nợ Hari Won và Anh Đức cùng là 1. Điều bất ngờ là khi đồng nghiệp sốt sắng hỏi thăm, Hari Won chỉ biết bật khóc mếu máo. Có lẽ, người nợ tiền nữ ca sĩ không ai khác lại chính là những người thân quen nên khiến cô cảm thấy rất khó xử, ngại ngần trong việc hỏi thẳng.

Chia sẻ của bà xã Trấn Thành thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một tài khoản hóm hỉnh trêu: “Hoá ra người nổi tiếng cũng đăng status đòi tiền như người bình thường. Ấm áp quá!". Đáp lại, Hari Won chia sẻ ai cũng như vậy, cũng từng cho mượn rồi đòi mãi không trả mà thôi. Nhiều người còn khuyên Hari Won nên công khai danh tính người vay, tag tên để cộng đồng mạng đòi hộ.

Hari Won đòi nợ người vay tiền mình: Cuối năm rồi trả đi - Ảnh 4
Dân tình bất ngờ khi Hari đi đòi nợ

Câu chuyện đòi tiền gần Tết mãi mãi là câu chuyện muôn thuở mà ai cũng gặp phải. Ngay cả người giàu như vợ Trấn Thành cũng không ngoại lệ. Đến đây thì những người đang lạy lụp để đòi nợ gần Tết cũng ngán ngẩm, vì ngay tới Hari cũng còn khó đòi được tiền cơ mà.

Hari Won đòi nợ người vay tiền mình: Cuối năm rồi trả đi - Ảnh 5
Đã là cuối năm thì ai cũng phải đòi nợ thôi!

Nguồn: Tổng hợp