Hari Won có động thái cà khịa Trấn Thành 'thừa nước mắt'

Thay vì an ủi ông xã khi bị mọi người chế giễu là ‘Thành cry’ thì Hari Won lại cà khịa Trấn Thành khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Những ngày vừa qua, chủ đề Trấn Thành liên tục bật khóc khi dẫn chương trình Rap Việt trở thành tâm điểm được chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Trấn Thành đang ngày càng làm quá, có khi thí sinh chỉ… thở thôi cũng khiến anh rơi nước mắt.

Hari Won có động thái cà khịa Trấn Thành thừa nước mắt - Ảnh 1

Thậm chí có người còn đặt biệt danh cho nam MC là “Thành Cry" vì quá dễ xúc động. Trước những chỉ trích của khán giả, Trấn Thành đã viết tâm thư giãi bày chuyện hay khóc khi dẫn chương trình. Trấn Thành khẳng định đó là nước mắt tự rơi chứ không hề “diễn".

Hari Won có động thái cà khịa Trấn Thành thừa nước mắt - Ảnh 2
Trấn Thành bị mỉa mai là ‘thừa nước mắt’ khi liên tục khóc trên sóng truyền hình

Trong khi ông xã bị mọi người chỉ trích, mỉa mai thì Hari Won không những không an ủi mà còn cà khịa lại Trấn Thành. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hari Won đã đăng tải hình ảnh 1 đôi bông tai có thiết kế là cuộn khăn giấy, mỗi khi khóc là có thể lấy ngay giấy để lau nước mắt. Thậm chí Hari Won còn hỏi chỗ mua để tặng chúng cho ông xã.

Hari Won có động thái cà khịa Trấn Thành thừa nước mắt - Ảnh 3
Hari Won cà khịa cái tật hay khóc của Trấn Thành

Bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú vì vợ chồng nhà này quá lầy, thương thay cho Trấn Thành vì có cô vợ thích “cà khịa". Tuy nhiên, hành động Hari Won cà khịa chồng cũng gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Hari Won có động thái cà khịa Trấn Thành thừa nước mắt - Ảnh 4

Hari Won có động thái cà khịa Trấn Thành thừa nước mắt - Ảnh 5
Một số người cho rằng Hari Won đang “cà khịa” lại khán giả, thách thức dư luận mà không chịu tiếp thu để thay đổi.

Trước đó, Trấn Thành cũng gây xôn xao khi đăng status khá gắt, phản pháo về những sự việc gây tranh cãi xung quanh mình khi đảm nhận vai trò MC tại Rap Việt.

Hari Won có động thái cà khịa Trấn Thành thừa nước mắt - Ảnh 6

Hari Won có động thái cà khịa Trấn Thành thừa nước mắt - Ảnh 7

Hari Won có động thái cà khịa Trấn Thành thừa nước mắt - Ảnh 8

Hari Won có động thái cà khịa Trấn Thành thừa nước mắt - Ảnh 9
Trấn Thành giải thích về những lùm xùm khi làm MC Rap Việt.

Thông tin về Trấn Thành – Hari Won

Kết hôn năm 2016, là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Việt, Trấn Thành và Hari Won luôn được ngưỡng mộ bởi tình yêu và cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc. Hai vợ chồng luôn được fans mong mỏi sớm có tin vui để tổ ấm có thêm nhiều tiếng cười.

Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành nói cô khó hơn dính bầu hơn người bình thường vì tử cung ngắn khiến quá trình đậu thai có chút khó khăn và thậm chí là nguy hiểm: “Một phần cũng do sức khỏe của em, em đã phẫu thuật tử cung 2 lần nên giờ tử cung của em ngắn hơn người bình thường, khi mang bầu sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần nữa là có con thì mình không làm được gì hết trong vòng 2 năm tới”.