Hari Won bị tố "giả trân": Năm trước dạy luộc trứng năm sau lên mạng hỏi

Netizen đặt ra nghi vấn Hari Won "mất trí nhớ" khi mới một năm trước quay vlog dạy luộc trứng điệu nghệ thì giờ đây cô nàng lại cầu cứu khi phải vào bếp. 

Vì được bố mẹ, ông xã cưng chiều nên Hari Won ít khi phải xắn tay vào bếp tự nấu nướng. Tuy nhiên, cứ lần nào Hari Won hoá thân thành người "phụ nữ đảm đang" là y rằng lần đó có chuyện ngay. Vừa qua, Hari Won đã chia sẻ hình ảnh nấu ăn "đỉnh cao" trên trang cá nhân khi khoe món trứng luộc do chính cô nàng tạo ra. Fan hâm mộ cũng phải "cạn lời" bởi vì chỉ có luộc trứng rồi bóc vỏ nữ ca sĩ U40 cũng làm cho nó lởm chởm đến đáng thương.

Hari Won cầu cứu dân mạng chỉ cách luộc trứng

Tuy nhiên, có vẻ cư dân mạng nhiều người lại có phần hơi kém duyên, tràn vào Facebook của Hari Won tấn công một cách vô lý. Netizen cho rằng bà xã Trấn thành "giả trân" để tạo nét dễ thương. Cụ thể, tài khoản này còn chia sẻ lại clip cô nàng dạy cách luộc trứng thành thục khoảng 1 năm trước để làm bằng chứng. Bên cạnh những ý kiến trái chiều, cũng có khán giả bênh vực và cho biết có thể Hari Won quay clip với sự hướng dẫn của ai đó, hoặc đôi lúc bị quên mất cách luộc trứng mà thôi.

Netizen up clip năm ngoái bà xã Trấn Thành dạy luộc trứng. Nhiều người cảm thấy khó hiểu mới 1 năm mà Hari Won đã quên mất cách nấu món tủ.
Một năm trước Hari Won làm clip gần 7 phút chỉ tường tận cách luộc trứng, bóc vỏ trứng,...

Clip Hari Won hướng dẫn luộc trứng (Nguồn: Facebook nhân vật)

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won trổ tài nấu ăn chưa được khéo léo của mình, nữ ca sĩ từng chiên mandu (một món ăn của Hàn) cho chồng và kết quả bị cháy đen. Nửa đêm, Trấn Thành phải kêu than lên mạng xã hội vì vợ xuống bếp, tuy nhiên anh vẫn cố gắng ăn hết vì đó là công sức mà "nửa kia" đã làm.

Sự hậu đậu của Hari Won đã có nhiều sao Việt vào vừa động viên, vừa khuyên cô không nên vào bếp nữa.

Cách đây ít hôm, cô lên mạng hỏi 500 chị em về cách xào rau muống: "Rau muống xào tỏi. Mà phải luộc rau muống trước hả? Tưởng xào thôi chớ...?". Chia sẻ thật thà của Hari Won khiến cư dân mạng được phen "cười bò".

Nhiều fan ruột thì nói mặc dù "ghét bếp" nhưng hành động của Hari Won được cho là... khá đáng yêu.
Dù không khéo leos bếp núc, Hari Won lại khiến bao chị em ngưỡng mộ khi cô có một người chồng bao dung, khéo léo và đặc biệt cưng chiều vợ.

Nguồn: Tổng hợp