Hari Won bị nghi có bầu sau khi tiết lộ sợ vô sinh

Khoe ảnh đi chơi, Hari Won bị nghi có bầu vì lộ vòng hai lùm lùm. Tuy nhiên bà xã của Trấn Thành vẫn không phản hồi trước những bình luận này của fan.

Vợ chồng Trấn Thành kết hôn từ năm 2016, đến nay đã được gần tròn 4 năm. Công việc của cả 2 rất thuận lợi, show ‘ngập mặt’, tuy nhiên chuyện con cái vẫn không được như ý muốn. Nhiều lần nữ ca sĩ Hàn Quốc đã chia sẻ về chuyện từng bị ung thư cổ tử cung, phải phẫu thuật 2 lần.

Hari Won bị nghi có bầu sau khi tiết lộ sợ vô sinh - Ảnh 1
Hari Won khóc khi nói về khả năng bị vô sinh của bản thân

Đáng lo ngại nhất là mới đây Hari Won tiết lộ cô có nguy cơ bị vô sinh trong chương trình ‘Chị em chúng mình’. Nhiều người tỏ ra vô cùng thương cảm và động viên bà xã Trấn Thành cố gắng. Tuy vậy, mới đây Hari Won lại bị nghi có bầu khi lộ vòng 2 lùm lùm trong bức ảnh vừa đăng lên Facebook.

Hari Won bị nghi có bầu sau khi tiết lộ sợ vô sinh - Ảnh 2
Nữ ca sĩ Hàn Quốc khoe ảnh mới trên Facebook

Hari Won bị nghi có bầu sau khi tiết lộ sợ vô sinh - Ảnh 3
Hari Won bị nghi có bầu ngay lập tức vì vòng 2 khá lớn

Rất nhiều người đã nghi ngờ Hari Won bị nghi có bầu và để lại bình luận trên Facebook của cô. Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành lại không có phản ứng gì trước những comment này. Thay vào đó, cô chỉ trả lời những bình luận khác của đồng nghiệp.

Không biết thực hư thế nào nhưng tin đồn Hari mang thai cũng đã kéo dài hơn gần 4 năm nay. Có thể cũng như mọi lần, nữ ca sĩ vì tăng cân mà phần bụng có phần nhô lên khiến CDM có lý do đồn đoán. Tuy nhiên nếu là thật thì các fan vô cùng vui mừng và chúc phúc cho đôi vợ chồng.

Hari Won bị nghi có bầu sau khi tiết lộ sợ vô sinh - Ảnh 4

Hari Won bị nghi có bầu sau khi tiết lộ sợ vô sinh - Ảnh 5
Nhiều người cho rằng nhìn thân hình bà xã Trấn Thành rất giống đang có baby

Hari Won bị nghi có bầu sau khi tiết lộ sợ vô sinh - Ảnh 6
Có không ít ý kiến động viên vợ chồng nữ ca sĩ

Nói về chuyện con cái, Hari Won khá buồn, cô chia sẻ: “Bản thân tôi, từ xưa đến bây giờ luôn khao khát chuyện có con. Khi dưới 30 tuổi, lúc nào tôi cũng cân nhắc chuyện nếu muốn có con thì phải có kinh tế ổn định. Nếu không có tiền lo cho con, tôi không chịu nổi. Sau 30 tuổi, tôi tự kiếm tiền và mua được một căn nhà cho bản thân. Nhưng hiện tại thì… Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu như lần này bị lại thì có thể tôi sẽ bị vô sinh". 

Hari Won bị nghi có bầu sau khi tiết lộ sợ vô sinh - Ảnh 7
Trấn Thành và Hari Won vẫn tình tứ như ngày đầu yêu nhau

Dù vậy nhưng Hari Won may mắn được Trấn Thành và gia đình chồng thông cảm. Nam MC không ít lần lên tiếng bênh vực và bảo vệ vợ khéo léo khi bị hỏi về chuyện bầu bí. Hiện tại đã chung sống được 4 năm nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn mặn nồng như ngày đầu. Ngoài công việc, cặp đôi thường xuyên đi nghỉ dưỡng cùng bạn bè để hâm nóng tình cảm.

Hari Won bị nghi có bầu sau khi tiết lộ sợ vô sinh - Ảnh 8
Nam MC thường xuyên thân mật với vợ khiến người nhìn phát ngại

Hari Won bị nghi có bầu sau khi tiết lộ sợ vô sinh - Ảnh 9
Hari Won cũng khá chủ động thể hiện tình cảm với Trấn Thành

Hari Won bị nghi có bầu sau khi tiết lộ sợ vô sinh - Ảnh 10

Hari Won bị nghi có bầu sau khi tiết lộ sợ vô sinh - Ảnh 11
Trấn Thành và Hari hôn liên tục trong 1 buổi họp báo.

Trấn Thành – Hari Won

Kết hôn năm 2016, là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Việt, Trấn Thành và Hari Won luôn được ngưỡng mộ bởi tình yêu và cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc. Cưới được 4 năm, cả hai vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên. Hiện tại Trấn Thành và Hari Won rất đắt show, quay ngày và đêm vẫn không hết việc.

Hai vợ chồng luôn được fans mong mỏi sớm có tin vui để tổ ấm có thêm nhiều tiếng cười. Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành nói cô khó hơn dính bầu hơn người bình thường vì tử cung ngắn khiến quá trình đậu thai có chút khó khăn và thậm chí là nguy hiểm.

Nguồn: Facebook nhân vật