Hari Won bị fan cảnh báo đột quỵ vì tập thể dục giữa đêm

Việc tập thể dục của Hari Won lại bị nhiều fan hâm mộ "la ó", nhắc nhở khi khung giờ tập của cô đa số đều vào ban đêm, thời điểm tối khuya.

Ở nhà mùa dịch, Hari Won liên tục được ông xã tẩm bổ vô vàn món ngon. Ai cũng biết, ẩm thực chính là sở trường của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, tạng người cô cũng rất dễ tăng cân nên việc tập thể dục là không thể thiếu. Thế nhưng, vấn đề bắt đầu phát sinh từ đây.

Người hâm mộ để ý rằng Hari Won thường xuyên livestream quay lại cảnh luyện tập khi trời đã khuya. Trong khi mọi người đã nghỉ ngơi hay thậm chí đã chìm vào giấc ngủ thì bà xã Trấn Thành lại tập thể dục đến vã mồ hôi. Đây được cho là thời gian không phù hợp để tập luyện, không những không có tác dụng mà còn mang đến những tác hại không thể lường hết. Ai nấy đều khuyên nữ ca sĩ nên nghỉ ngơi và chọn thời gian tập luyện thích hợp hơn để mang lại hiệu quả tốt chứ không phải phản khoa học như thế này.

Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự lo ngại về thói quen có hại cho sức khỏe của bà xã Trấn Thành.

"Chị ngày nào cũng thấy tập khuya hết. Nên tập sáng và ngủ sớm nha chế ơi, vậy mới tốt cho sức khỏe", "Sao ngày nào cũng thấy Hari livestream tập thể dục muộn vậy, 11, 12 giờ đêm có khi 3 giờ sáng còn thấy tập", "Chị ơi tập vậy không tốt đâu, nghỉ ngơi rồi sáng dậy vận động ạ", "Sau 21 giờ là không nên tập nữa đâu chị ơi", "Không hiểu ban ngày làm gì mà đến đêm Hari mới tập thể dục vậy nhỉ", "Chị tập muộn dễ đột quỵ đó chị ơi",... là một số ý kiến nhắc nhở cũng như cảnh báo người đẹp.

Ai nấy đều khuyên Hari Won nên nghỉ ngơi thay vì tập thể dục vào đêm muộn.

Bình luận trong những lần livestream tập thể dục của Hari Won.

Thời gian qua, cư dân mạng liên tục đồn đoán Hari Won đang mang thai con đầu lòng vì nữ ca sĩ liên tục mặc những bộ váy áo rộng thùng thình. Giữa tin đồn, Hari Won vẫn quyết không lên tiếng làm rõ thực hư.

Cho đến sáng 19/7, Hari Won khoe clip diện áo crop top ôm sát để lộ trọn vóc dáng thon gọn và nhảy nhót cực bốc. Ngoài ra, cô cũng hé lộ mình đang gặp tình trạng tăng cân trong mùa dịch nên phải quyết tâm giảm cân. Động thái này của vợ Trấn Thành được cho là như ngầm phủ nhận tin đồn bầu bí, lý do cô thường xuyên diện váy rộng có thể là do muốn che đi vóc dáng có phần mũm mĩm hơn trước mà thôi.

Hari Won khoe vóc dáng thon gọn giữa tin đồn mang thai.

Trước đó, Hari Won vướng tin mang thai khi giấu nhẹm vóc dáng trong chiếc váy rộng.