Hari Won bị chỉ trích 'ăn cây táo rào cây sung' vì khoe từ thiện cho Hàn Quốc

Dân mạng đã để lại nhiều bình luận tiêu cực khi Hari Won khoe từ thiện cho Hàn Quốc, trong khi đó không có động thái gì lúc Sài Gòn đang 'lâm nguy'.

Cách đây ít giờ, Hari Won khoe lên trang cá nhân hình ảnh chụp màn hình giao dịch ngân hàng cô chuyển khoản làm từ thiện cho Hàn Quốc. Bà xã MC Trấn Thành viết: "Hôm nay là một ngày quá hạnh phúc. Giúp được người ta là một niềm vui". Rất nhiều người khen ngợi hành động của Hari Won là rất đáng quý, dù sống ở đâu cũng nhớ về nguồn cội. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến khắt khe cho rằng cô sống ở Việt Nam, kiếm tiền tỷ ở Sài Gòn nhưng hiện tại nơi này đang vô cùng khó khăn thì lại không có động tình.

Hari Won khoe làm từ thiện giúp đỡ người Hàn Quốc

Số là tình ngay lý gian, trong khi hàng loạt sao Việt lăn xả đi tình nguyện, cứu trợ bà con... thì vợ chồng MC Trấn Thành lại khá im ắng, thường xuyên chia sẻ cảnh nấu ăn, hát hò, tập thể dục... lên mạng xã hội. Tuy nhiên, chính Trấn Thành từng cho rằng anh là người thích làm từ thiện âm thầm, không công khai. Và chính quản lý của Hari Won cũng đăng loạt bằng chứng chứng minh vợ chồng Trấn Thành có làm từ thiện, cứu trợ bà con Sài Gòn.

Vợ chồng Trấn Thành dù không công khai nhưng vẫn nhiệt tình cứu trợ bà con Sài Gòn

Quay lại với status của Hari Won, để tránh mọi người hiểu lầm và tranh cãi, nữ ca sĩ đã bình luận ngay rằng: "Ngoài ra hôm nay chồng mình chi tiền mua thuốc cho bệnh nhân Covid-19 đang được điều trị bởi bác sĩ Ngân. Đã chi 200 triệu để mua máy thở cho bà bầu.". Có người đã khuyên nữ ca sĩ Hàn Quốc xóa bình luận này đi, tránh gây tranh cãi hơn. Tuy vậy, bà xã Trấn Thành vẫn giữ nguyên để mọi người cùng tỏ.

Dân mạng cho rằng Hari Won 'ăn cây táo rào cây sung'
Hari Won tiết lộ đã chi tiền mua thuốc trị bệnh, đồng thời góp thêm 200 triệu mua máy thở cho bà bầu
Nhiều người ngưỡng mộ Hari Won và Trấn Thành

Trước đó, quản lý tiết lộ về việc MC Trấn Thành âm thầm làm từ thiện: "Bữa giờ cứ 2, 3 ngày là ông Xìn ông Vũ ơi 1 lần. Cứ mỗi lần Vũ ơi là 1000 hộp cá, 3000 trứng vịt gửi qua mấy chỗ cách ly tập trung. Rồi nay kêu kiếm 2000 cái khẩu trang và set đồ y tế để gửi qua bệnh viện hỗ trợ tuyến đầu. Ai nói khoe thì nhận chứ tôi thích khoe mấy việc này lắm. Chửi tôi cũng được mà khoe y chang tôi đi là tôi vui rồi. Tất cả vì Sài Gòn thân yêu”.

Quản lý khoe Trấn Thành vài ngày lại nhờ làm từ thiện
Loạt tin nhắn làm bằng chứng cho việc MC Trấn Thành không công khai nhưng vẫn âm thầm cứu trợ bà con Sài Gòn

Trấn Thành từng thừa nhận không thích khoe chuyện làm từ thiện: "Tôi không có thói quen làm từ thiện mà phải đăng báo mình làm ở đâu, bao nhiêu tiền. Bây giờ làm cái gì cũng phải báo cáo thì hóa ra từ một hành động ý nghĩa đâm ra thành đối phó với cộng đồng sao? Không! Mình không làm vậy đâu.".

Nguồn: Facebook nhân vật