Hari Won bị che tên khi lên sóng show nổi tiếng Hàn Quốc

Hari Won bị che tên khi đi bình luận dạo bằng tài khoản YouTube. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không hề buồn tủi mà vẫn thích thú vì được lên sóng “ké".

Trong khi nhiều nghệ sĩ tính toán rất kĩ lưỡng mỗi khi để lại 1 tương tác, bình luận bất kì trên MXH thì Hari Won lại đối lập. Sử dụng tài khoản cá nhân có gần 1 triệu người theo dõi, nữ ca sĩ thoải mái cập nhật mọi hoạt động, hình ảnh đời thường, không hề có sự “làm màu" nào, đôi khi status chỉ vỏn vẹn 1 icon, 1 chữ cái để bộc lộ cảm xúc, thậm chí cả cà khịa ông xã Trấn Thành. Đặc biệt, mỗi khi yêu thích ai, Hari Won hứng khởi rõ rệt.

Chẳng thế mà khi đi “comment dạo" thể hiện tình cảm cho nữ ca sĩ Uhm Jung Hwa trên YouTube, Hari Won còn được xuất hiện trên show How Do You Play nhưng đáng tiếc Hari Won bị che tên kênh. Dẫu thế, bấy nhiêu cũng đủ khiến bà xã Trấn Thành hạnh phúc và khoe ngay trên Facebook về thành tích của 1 “fan girl".

Người hâm mộ theo dõi đều biết, Hari Won còn tạo riêng 1 album có tên “Nam thần" để cập nhật danh sách mỹ nam, soái ca mà mình thần tượng ở quê nhà. Vợ chồng Hari – Trấn Thành cũng có chung nữ idol được mệnh danh là “báu vật Hàn Quốc" – diva So Hyang.

Hari Won bị che tên khi lên sóng show nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 1
Hari Won bị che tên với bình luận bằng tiếng Hàn:" Giọng hát đỉnh của đỉnh. Thật tuyệt khi được nghe giọng hát của chị Jung Hwa".

Hari Won bị che tên khi lên sóng show nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 2
Hari Won thần tượng nhiều nghệ sĩ ở quê nhà.

Hari Won bị che tên khi lên sóng show nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 3

Hari Won bị che tên khi lên sóng show nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 4
Thường xuyên công khai bày tỏ tình cảm trên khắp các mặt trận, từ Facebook, Instagram đến Youtube.

Hari Won bị che tên khi lên sóng show nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 5
Rất chăm chỉ cập nhật tình hình giải trí, văn hóa xứ kim chi.

Hari Won bị che tên khi lên sóng show nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 6
Hai vợ chồng từng dành rất nhiều lời hay ý đẹp thể hiện sự ngưỡng mộ diva So Hyang trên fanpage.

Hari Won thường xuyên bị một số khán giả chê khả năng dùng từ, cả trong cách nói lẫn cách viết dù đã sống ở Việt Nam nhiều năm. Số khác bênh vực, cho rằng ngôn từ Việt Nam phong phú. Hơn nữa một người Việt sống ở nước ngoài nhiều năm cũng chưa chắc hiểu và dùng đúng hết từ ngữ của tiếng nước ngoài. Vì thế Hari Won đôi lúc dùng sai từ hoặc viết sai chính tả cũng là điều dễ hiểu.

Nguồn Facebook nhân vật