Hãng Warner Bros bị nghi nhạo báng Johnny Depp ở phim hoạt hình mới

Hãng Warner Bros bị nghi nhạo báng Johnny Depp, cư dân mạng không khỏi bức xúc trước động thái của xưởng phim với người đã hợp tác cùng mình.

Xưởng phim Warner Bros và Johnny Depp trong thời gian gần đây liên tục có drama khiến công chúng cực kỳ quan tâm. Mới đây, một phân cảnh ở phim hoạt hình vừa ra mắt của hãng Warner Bros bị nghi nhạo báng Johnny Depp. Cụ thể bộ phim được nhắc đến là Animaniacs phiên bản 2020, series với các nhân vật vui nhộn là anh chị em nhà Warner, hiện đang được phát sóng trên nền tảng Hulu.

Hãng Warner Bros bị nghi nhạo báng Johnny Depp ở phim hoạt hình mới - Ảnh 1
Johnny Depp đang đóng Fantastic Beasts 3 vẫn bị hãng phim yêu cầu bỏ vai.

Điều khán giả tức tối ở đây là bộ phim hoạt hình này có một phân cảnh được cho là ‘cà khịa’ Johnny Depp. Cụ thể, chiếc poster phim với tên của Johnny Depp xuất hiện phía sau nhân vật với tựa đề ‘Johnny 2: Telling Lies’ (tạm dịch: Johnny 2: Nói Dối). Có thể thấy, dường như Warner Bros đang ám chỉ Johnny Depp thực ra là kẻ dối trá trong vụ kiện tụng giữa Johnny Depp cùng vợ cũ.

Hãng Warner Bros bị nghi nhạo báng Johnny Depp ở phim hoạt hình mới - Ảnh 2

Hãng Warner Bros bị nghi nhạo báng Johnny Depp ở phim hoạt hình mới - Ảnh 3
Đoạn phim hoạt hình có poster Johnny Depp.

Tại Việt Nam, cộng đồng mạng rần rần lên tiếng chuyện hãng Warner Bros bị nghi nhạo báng Johnny Depp, đồng thời bày tỏ thái độ bực tức với Warner Bros vì hiên ngang nói xấu một người đã từng hợp tác với mình.

Hãng Warner Bros bị nghi nhạo báng Johnny Depp ở phim hoạt hình mới - Ảnh 4

Hãng Warner Bros bị nghi nhạo báng Johnny Depp ở phim hoạt hình mới - Ảnh 5
CĐM bày tỏ thái độ thất vọng trước động thái của Warner Bros.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng, đoạn phim kia có thể đã thực hiện từ khá lâu, trước khi Johnny Depp rút lui khỏi vũ trụ ‘Harry Potter’. Suy cho cùng, sự kiện cho ra mắt phân đoạn này vào thời điểm rất nhạy cảm nên động thái từ xưởng phim Warner Bros được cho là không khéo léo.

Hãng Warner Bros bị nghi nhạo báng Johnny Depp ở phim hoạt hình mới - Ảnh 6
Lời kêu gọi tẩy chay xưởng phim Warner Bros.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Thông tin xoay quanh vụ việc:

Năm 2011, trong quá trình cùng tham gia The Rum Diary, hai ngôi sao nổi tiếng Johnny Depp và Amber Heard phát sinh tình cảm và kết hôn sau 4 năm tìm hiểu. Tuy nhiên chỉ 3 tháng chung sống, Amber đệ đơn lên toàn án xin lệnh cấm Johnny tới gần vì bị lăng mạ và dùng vũ lực trong gia đình. Trước thông tin đó, Johnny cũng lên tiếng phản bác và tố cáo mình mới chính là nạn nhân bạo hành của vợ.

Năm 2016 cặp đôi ly dị và Johnny Depp phải bồi thường ly hôn vợ cũ 7 triệu USD. Đến 2018 bê bối trên lại bùng nổ khi Amber nhắc lại việc bị bạo hành trên truyền thông. Nam diễn viên kiện cô tạo scandal để đẩy doanh thu cho phim Aquaman và đòi 50 triệu USD phí tổn hại danh dự.