Hàng nghìn con giun quay tròn thành hình lốc xoáy gây ám ảnh

Cảnh tượng hàng nghìn con giun quay tròn thành hình lốc xoáy ngay lối đi khiến ai nhìn cũng không khỏi nổi da gà vì quá khiếp sợ. 

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước cảnh tượng hàng nghìn con giun quay tròn thành hình lốc xoáy ngay lối đi. Hình ảnh rùng rợn này đã khiến những người đi ngang qua đây bị ám ảnh khó quên.

Hàng nghìn con giun quay tròn thành hình lốc xoáy gây ám ảnh - Ảnh 1
Có ai đã từng thấy cảnh này bao giờ chưa?

Được biết, cảnh tượng này xảy ra vào ngày 25/3 tại một công viên ở New Jersey (Mỹ) gần sông Hudson. Một người dân của Hoboken khi đang đi dạo buổi sáng đã nhìn thấy và chụp lại để gửi cho một nữ nhân viên thuộc hội đồng thành phố.

Ngay lập tức người này đã đăng những ảnh hàng nghìn con giun lên Twitter kèm dòng trạng thái: “Lốc xoáy giun? Có ai đã từng thấy cảnh này bao giờ chưa?". Chỉ sau vài giờ đồng hồ bài đăng thu hút đông đảo mọi người quan tâm.

Hàng nghìn con giun quay tròn thành hình lốc xoáy gây ám ảnh - Ảnh 2
Xoay vòng vòng luôn

Sức mạnh của mạng xã hội đã khiến nhiều nhà khoa học biết đến sự việc. Theo Giáo sư Khoa Đất, Nước và Khí hậu tại Đại học Minnesota, hiện tượng này vô cùng lạ bởi vị trí đàn giun làm hình lốc xoáy không có đường ống nào hở nào. Hơn nữa hiện tượng này dường như trước nay chưa từng thấy.

Hàng nghìn con giun quay tròn thành hình lốc xoáy gây ám ảnh - Ảnh 3
Cận cảnh những con giun đất.

Hiện bài đăng vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm. Phía dưới là vô số bình luận về cảnh tượng rùng rợn này:

– Kỳ lạ quá, tôi chỉ thấy sau cơn mưa giun trồi lên khỏi mặt đất nhưng chưa bao giờ thấy chúng xếp thành hình lốc xoáy như này.  

– Trời ơi tin được không, chúng thực sự biết tạo dáng để chụp ảnh. Không có đường ososng hở nào gần đây hết, sự xuất hiện này thật kỳ lạ.

– Nhìn thôi đã ám ảnh, đến giờ gai ốc vẫn nổi lên vì sợ.!

Nguồn: The Sun