Hanbin khoe ảnh mới với visual lên hương

Trong khi nhóm tân binh Big Hit đã comeback thì Hanbin vẫn chăm chỉ đăng hình phòng tập, cư dân mạng tò mò khi nào anh ấy mới debut đây?

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) được biết đến là thực tập sinh người Việt của Belift Lab - công ty con của HYBE Corporation (Big Hit Entertainment cũ). Hanbin từng dừng chân ở top 10 tại Chương trình sống còn I-LAND, kết quả này gây tiếc nuối với công chúng vì anh chàng xuất sắc về mọi mặt.

Quảng cáo

Trong khi ENHYPEN - nhóm chiến thắng tại I-LAND là đã debut, thậm chí còn comeback với thành tích khủng về mảng bán album thì Hanbin vẫn 'giậm chân tại chỗ', miệt mài đăng ảnh phòng tập.

Hanbin sở hữu ngoại hình nổi bật.

Mới đây, Hanbin đăng ảnh trong phòng tập với visual lên hương. Tuy nhiên, nam thực tập sinh vẫn giữ nét đáng yêu vốn có từ show I-LAND. Những bức hình này khiến dân tình 'đững ngồi không yên' trước vẻ đẹp của Hanbin.

Visual xuất sắc của Hanbin trong hình ảnh mới đây
Lần này anh để tóc dài ấn tượng
Được biết để tóc dài là yêu cầu của fan và Hanbin đã thực hiện điều đó
Nam idol chăm chỉ ở phòng tập

Nhiều bình luận khen ngợi visual của Hanbin:

- Càng ngày càng xinh nhỉ, khác với ngày đầu tại I-LAND.

- Visual lên hương, nhưng khi nào mới debut đây?

- Chăm chỉ thế, toàn thấy check-in phòng tập.

- Để tóc dài là nguyện vọng của fan đấy.

Fan mong ngóng nam thần tượng nhanh chóng debut.

Hanbin tên thật là Ngô Ngọc Hưng, là thực tập sinh Việt Nam tham gia vào chương trình sống còn của Big Hit mang tên I-LAND. Sự xuất hiện của Hanbin trong dàn thí sinh đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Trước khi sang Hàn Quốc làm thực tập sinh, Hanbin có nghệ danh là Hưng Bin, đảm nhận vị trí leader của nhóm nhảy C.A.C. Nhờ có khả năng nhảy rất tốt, Hanbin từng giành giải nhất trong cuộc thi Vietnam Kpop random dance in public năm 2018. Các clip dance cover của Hanbin trên YouTube cùng với nhóm đều nhận được lượt xem và tương tác cao.

Nguồn tổng hợp