Hanbin được fan đặt 71 biển quảng cáo tại 7 nước để mừng sinh nhật

Mặc dù vẫn chỉ là thực tập sinh chưa được ra mắt nhưng Hanbin đã nhận được rất nhiều tình yêu thương từ phía người hâm mộ.

Ngày hôm qua (19/1/2021) là sinh nhật lần thứ 23 của thực tập sinh Hanbin Ngô Ngọc Hưng. Dù chưa debut nhưng sinh nhật của Hanbin đã được fan nhiều nước ủng hộ hết sức nhiệt tình. Người hâm mộ nhiều nước trên thế giới đã cùng chung tay ủng hộ để thực hiện các project mừng sinh nhật cho anh chàng thực tập sinh người Việt Nam hoành tránh không khác gì các idol Kpop thực thụ.

Hanbin được fan đặt 71 biển quảng cáo tại 7 nước để mừng sinh nhật - Ảnh 1
Hiện tại, Hanbin Ngô Ngọc Hưng là thực tập sinh của công ty giải trí Belift Lab, trực thuộc Big Hit.

Theo thống kê nhanh, các fan đã chạy 71 bảng quảng cáo ở 7 quốc gia cùng nhiều hoạt động vô cùng ấn tượng như Cup sleeve ở Hàn, Peru, Phil, Honduras, Việt Nam (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng). Đáng chú ý, phải kể đến các bảng ở Time Square (Mỹ), Coex (Gangnam, Hàn Quốc),…

Hanbin được fan đặt 71 biển quảng cáo tại 7 nước để mừng sinh nhật - Ảnh 2
Anh chàng cũng đã đến check-in tại các biển quảng cáo mừng sinh nhật mà các fan dành tặng mình tại Seoul

Hanbin được fan đặt 71 biển quảng cáo tại 7 nước để mừng sinh nhật - Ảnh 3

Hanbin được fan đặt 71 biển quảng cáo tại 7 nước để mừng sinh nhật - Ảnh 4
Được biết, biển quảng cáo ngoài trời ở Coex Crown (khu Gangnam – Seoul) và 1 bảng Led ngoài trời ở Superior Tower là do 1 fan Việt tài trợ.

Hanbin được fan đặt 71 biển quảng cáo tại 7 nước để mừng sinh nhật - Ảnh 5

Hanbin được fan đặt 71 biển quảng cáo tại 7 nước để mừng sinh nhật - Ảnh 6
Quảng cáo ngoài trời chúc mừng sinh nhật Hanbin ở quảng trường Time Square, Mỹ

Hanbin được fan đặt 71 biển quảng cáo tại 7 nước để mừng sinh nhật - Ảnh 7

Hanbin được fan đặt 71 biển quảng cáo tại 7 nước để mừng sinh nhật - Ảnh 8
Không chỉ ở nước ngoài, mà ngay tại quê nhà Việt Nam có nhiều biển quảng cáo mừng sinh nhật anh chàng tại các khu trung tâm thương mại

Hanbin được fan đặt 71 biển quảng cáo tại 7 nước để mừng sinh nhật - Ảnh 9

Ngoài ra, fan Indonesia trồng 376 cây mừng sinh nhật: 376$ (mục tiêu ban đầu là 230 cây ứng với tuổi 23 của Hanbin nhưng đã vượt kế hoạch) còn fan Nga thì nhận nuôi một bé rái cá tên: Ngô Hanbin

Hanbin được fan đặt 71 biển quảng cáo tại 7 nước để mừng sinh nhật - Ảnh 10
Bé rái cá được các fan của anh chàng nhận nuôi

Các fan cũng sáng tác bài hát dành riêng cho Hanbin. Được biết, ca khúc này do fan Việt, Paraguay, Honduras chịu trách nhiệm sản xuất chính

Bên cạnh đó fan Việt cũng có các hoạt động đầy thiết thực như: Project “NUÔI EM" bữa cơm trưa tiếp sức ước mơ con chữ cho trẻ em nghèo: Nhận nuôi 25 bé trong năm học 2020-2021 với tổng số tiền là 36,25 triệu, quyên góp “Áo ấm vùng cao" cho trẻ em ở Mù Cang Chải và Trạm Tấu, Yên Bái.

Hanbin được fan đặt 71 biển quảng cáo tại 7 nước để mừng sinh nhật - Ảnh 11
Hy vọng với sự ủng hộ lớn của fan, Hanbin sẽ sớm có thể debut.

Hanbin tên thật là Ngô Ngọc Hưng, là thực tập sinh Việt Nam tham gia vào chương trình sống còn của Big Hit mang tên I-LAND. Sự xuất hiện của Hanbin trong dàn thí sinh đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Trước khi sang Hàn Quốc làm thực tập sinh, Hanbin có nghệ danh là Hưng Bin, đảm nhận vị trí leader của nhóm nhảy C.A.C. Nhờ có khả năng nhảy rất tốt, Hanbin từng giành giải nhất trong cuộc thi Vietnam Kpop random dance in public năm 2018. Các clip dance cover của Hanbin trên YouTube cùng với nhóm đều nhận được lượt xem và tương tác cao.

Nguồn tổng hợp