Han So Hee lộ ảnh máu me be bét, đánh đấm cực ngầu ở phim mới, "bad girl xăm trổ" tái xuất rồi đây!

Khán giả vô cùng kì vọng vào vai diễn mới của Han So Hee.

Sau poster đầu tiên tạo được hiệu ứng vô cùng tích cực, Netflix mới đây đã "xả hàng" loạt ảnh cực ấn tượng của Han So Hee trong phim hành động đầu tay của "chị bướm" – My Name. Trong màn nhá hàng này, Han So Hee mang đến những hình ảnh vô cùng mới mẻ, khi là nữ sinh ngổ ngáo, lúc lại đầy u uất và đặc biệt, hình ảnh một đả nữ chính hiệu của cô được khán giả vô cùng chú ý. 

Một Han So Hee quá khác biệt…

Một Han So Hee quá khác biệt…

Cô nàng hứa hẹn mang tới những pha hành động ấn tượng

Cô nàng hứa hẹn mang tới những pha hành động ấn tượng

My Name là bộ phim theo chân Yoon Ji Woo (Han So Hee) – cô gái trẻ đột ngột mất cha sau một tai nạn vô cùng bí ẩn. Để trả thù cho cha mình, cô từ một nữ sinh trở thành thành viên của nhóm tội phạm có tổ chức phải giả danh để gia nhập sở cảnh sát và quyết tâm tìm ra nguyên nhân cái chết của cha mình. Trên hành trình đó, cô gặp được bạn đồng hành là thám tử Jeon Pil Do (Ahn Bo Hyun) – người sớm đã phải lòng cô từ ánh nhìn đầu tiên.

Poster phim

Poster phim

Vốn là một diễn viên gây ra không ít tranh cãi về diễn xuất, sau loạt hình ảnh này, khán giả đã an tâm phần nào về màn thể hiện sắp tới của Han So Hee. Nhiều người cũng liên tưởng tới hình ảnh hồi còn là "bad girl xăm trổ" của cô nàng, hi vọng vai diễn này sẽ giúp Han So Hee bộc lộ được hết năng lực của mình.

Han So Hee siêu ngầu một thời

Han So Hee siêu ngầu một thời

My Name sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 15/10 tới.