Han Sara - Tùng Maru khoe tình yêu gà bông ngọt lịm

Đông Nhi hết lòng yêu thương, vun vén cho cô cậu học trò tuổi teen Han Sara và Tùng Maru khi chứng kiến tình yêu gà bông ngọt lịm, dễ thương của họ.

Tùng Maru - Han Sara, cùng sinh năm 2000, là một trong những cặp đôi nghệ sĩ trẻ được khán giả yêu mến nhất hiện nay. Thường xuyên hợp tác trong các dự án nghệ thuật, hai bạn trẻ còn liên tục chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau tình bể bình khiến bao người ghen tị.

Mới đây, 'cô nàng eo 53cm' Han Sara còn khiến cư dân mạng sục sôi khi khoe bức ảnh chụp cùng Tùng Maru và viết: "Mãi bên nhau bạn nhé". Ngay lập tức, bài đăng của nữ ca sĩ 20 tuổi đã nhận được bao lời chúc phúc, 'đẩy thuyền' của các đàn anh, đàn chị, đồng nghiệp, bạn bè cũng như người hâm mộ.

Là bà bầu chứng kiến sự trưởng thành trong cả nghệ thuật lẫn cuộc sống của Han Sara và Tùng Maru, Đông Nhi hết lòng vun vén cho hai trò cưng. Nữ ca sĩ cũng luôn hỗ trợ, định hướng và đầu tư cho hai bạn trẻ trên bước đường sự nghiệp.

Cả Han Sara và Tùng Maru đều là nghệ sĩ dưới trướng Đông Nhi.

Thành viên Cody của nhóm Uni5 bình luận trêu chọc cặp đôi: "Yeah, sắp được đi Phú Quốc lần nữa rồi anh em ơi". Bên cạnh đó, các đàn anh đàn chị như Khởi My, ERIK, Phùng Khánh Linh,… cũng thể hiện mong muốn Tùng Maru - Han Sara nhanh chóng trở thành một cặp đẹp đôi. Trước sự hưởng ứng, đẩy thuyền nhiệt tình của đồng nghiệp, Han Sara khéo léo đánh trống lảng sang hướng kỷ niệm ngày sinh của thiên thần nhỏ nhà anh chị Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đây không phải lần đầu tiên Tùng Maru và Han Sara thể hiện sự thân thiết với nhau trên mạng xã hội. Trong cuộc sống lẫn công việc, cặp đôi cũng cực kỳ ăn ý với nhau, là một “couple gà bông” được nhiều khán giả yêu mến. Tuy cả hai xác nhận chỉ xem đối phương như bạn bè nhưng những hành động ngọt ngào cùng việc thường xuyên “thả thính” nhau khiến dân tình càng thêm động lực “đẩy thuyền”.

Cặp đôi cosplay màn cầu hôn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Hai bạn trẻ luôn khiến fans đứng ngồi không yên vì quá đẹp đôi.

B.P