Hàm Hương tố Trang Trần thuê người giả dạng rồi đăng video ra oai

Hiện tượng mạng hay còn được biết đến là thánh bình luận Hàm Hương tố Trang Trần thuê người sắp đặt, dàn dựng video hãm hại mình.

Như truyền thông đã đưa tin, cách đây ít ngày, Trang Trần đã tìm ra thánh bình luận dạo Hàm Hương khá nổi tiếng trên mạng. Nữ người mẫu truy danh tính Hàm Hương vì nickname này đã lấy số điện thoại làm ăn của cô chia sẻ trong tờ đơn khiếu nại Diệu Nhi.

Hàm Hương tố Trang Trần thuê người giả dạng rồi đăng video ra oai - Ảnh 1
Sau nhiều ngày tìm kiếm, Trang Trần đã tìm ra được số điện thoại đăng ký mở tài khoản có tên Hàm Hương.

Hàm Hương tố Trang Trần thuê người giả dạng rồi đăng video ra oai - Ảnh 2

Tuy nhiên, trong video được chia sẻ, khi Trang Trần gọi cho số điện thoại mà cô cho là của Hàm Hương thì có một người đàn ông trả lời. Trong suốt cuộc trò chuyện, người đàn ông khẳng định không biết Hàm Hương là ai, đồng thời cũng không biết bản thân đang nói chuyện với ai và đã làm gì để ảnh hưởng đến chuyện kinh doanh của người khác. Dù vậy, Trang Khàn khẳng định sẽ tìm gặp chủ nhân của Facebook trong thời gian tới.

Hàm Hương tố Trang Trần thuê người giả dạng rồi đăng video ra oai - Ảnh 3
Sau đó, tài khoản Hàm Hương tố Trang Trần dàn dựng vụ truy vấn nói trên. Trên trang cá nhân, thánh bình luận viết tâm thư dài chia sẻ mọi chuyện.

Hàm Hương tố Trang Trần thuê người giả dạng rồi đăng video ra oai - Ảnh 4
Hàm Hương cho biết có nhiều tài khoản giả mạo mình.

“Tôi truy được IP, khoanh vùng được IP và tìm được chỗ đang ngồi, tôi tới tóm rồi đánh cho thì đừng hỏi vì sao ‘đen’. Nghệ sĩ người ta không rảnh nhưng tôi rảnh, tôi thích đánh những đứa trên mạng kiểu đó.

Khi mình tìm ra IP của nó, kể cả khi nó xóa bằng chứng rồi, tôi vẫn kiện được nó. Đấy mới là kiện đấy. Nó đăng số điện thoại của tôi lên là làm ảnh hưởng đến danh dự và tài sản của tôi".

Trang Trần khẳng định cô sẽ không bỏ qua chuyện này. Cô sẽ liên hệ với cơ quan chức năng để làm việc, điều tra danh tính người đứng sau tài khoản Hàm Hương và sau đó đưa ra cách giải quyết xứng đáng với hành vi mạo nhận thông tin như trên.

Trang Trần nhắn nhủ thêm đến Hàm Hương:

“Cô nói cho con nghe, bố mẹ sanh con ra để con làm người tốt, hy vọng con là người có ích, không làm người có ích được thì cũng phải là người thiện tâm. Chứ không phải là người đu bám vụ này, vụ kia rồi đánh bóng nick mình, ngồi đếm từng cái like nha con!

Lời cô nói mong con ghi khắc, nếu cha mẹ con dạy bảo con không nghe thì cô sẽ dạy, cô thích dạy những đứa trịch thượng – ngang ngược như con lắm đó con!!!

Cái tội dám đưa số điện thoại kinh doanh của cô lên mạng xã hội để phốt 1 ai đó, hay lôi kéo vào cuộc tranh cãi nào đó thì dễ bị tìm đến tận địa chỉ lắm nha con! Chào con, chào thân ái & đoàn kết".

Tiểu sử Trang Trần

Trang Trần sinh năm 1985 tại Hà Nội. Cô bước vào nghiệp mẫu từ năm 21 tuổi và gặp nhiều rào cản về nhan sắc. Bù lại, Trang Trần có thân hình nóng bỏng và những bước catwalk linh hoạt, hút hồn. Cô từng tham gia nhiều show diễn thời trang trong và ngoài nước của nhiều NTK nổi tiếng.

Trang Trần còn lấn sân sang lĩnh vực diễn viên. Năm 2014, cô nhận giải thưởng Mai Vàng cho hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh. Trang Trần nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và nhiều phát ngôn, hành động gây sốc. Cô hiện đã kết hôn với doanh nhân Việt kiều điển trai và có 1 con gái.

Nguồn: Tổng hợp