Hailey xăm tên Justin Bieber trên tay khẳng định chủ quyền

Anh Tú - 20/10/2020

Mới đây, Hailey vừa xăm tên Justin Bieber trên ngón áp út. Cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm với nhau khiến công chúng không khỏi ghen tị.

Mới đây, một nghệ sĩ Tattoo ở Mỹ khoe thành phẩm của mình là hình xăm trên ngón áp út của Hailey Bieber. Theo đó, Hailey xăm tên Justin Bieber với chữ viết tắt "J". Với hình này, Hailey như đang muốn đánh dấu tình cảm với ông xã sau khi kỷ niệm một năm ngày cưới.

Hailey xăm tên Justin Bieber trên tay khẳng định chủ quyền - Ảnh 1
Hailey xăm tên Justin Bieber trên tay.

Hailey xăm tên Justin Bieber trên tay khẳng định chủ quyền - Ảnh 2

Hailey xăm tên Justin Bieber trên tay khẳng định chủ quyền - Ảnh 3
Justin Bieber và Hailey tình tứ ở mọi sự kiện.

Còn nhớ, trước thềm lễ cưới, Hailey đã xăm chữ "Lover" (tạm dịch: người yêu) như một cách bày tỏ với vị hôn phu. Còn Justin Bieber để dòng chữ "Grace" (tạm dịch: ân huệ) nằm ở cuối hàng lông mày bên phải. Có thể thấy từ khi Justin Bieber và Hailey về chung nhà, họ không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Hailey xăm tên Justin Bieber trên tay khẳng định chủ quyền - Ảnh 4
Cặp đôi vừa mới kỉ niệm 1 năm ngày cưới.

Gần đây, cặp đôi Justin Bieber kỷ niệm một năm ngày cưới, hai năm đăng ký kết hôn bằng bữa tiệc lãng mạn ở nhà hàng Santa Monica.

Hailey xăm tên Justin Bieber trên tay khẳng định chủ quyền - Ảnh 5
Vợ chồng Justin Bieber nắm tay nhau đi nghỉ dưỡng.

Thông tin về Justin Bieber

Justin Bieber (sinh ngày 1 tháng 3 năm 1994) tên đầy đủ Justin Drew Bieber. Anh là một ca sĩ kiêm sáng tác nhạc nhạc Pop và R&B người Canada.

Năm 2019, Justin đã kết hôn với Hailey Baldwin tại khách sạn Montage Palmetto Bluff. Hiện tại, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau, và chưa có kế hoạch sinh con.

Nguồn tổng hợp