Hải Tú bị đào ảnh bán nude giữa scandal với Sơn Tùng

Sau khi bị nghi là trà xanh trong mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú đã bị antifan đào lại loạt ảnh bán nude trong quá khứ.

Nửa đêm ngày 20/1, dân tình liên tục bàn tán về những chia sẻ ẩn ý của Thiều Bảo Trâm và hội bạn thân trên tài khoản cá nhân. Đây cũng là khởi nguồn cho tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP rạn nứt.

Dù chưa rõ sự tình ra sao, giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có xảy ra chuyện gì và ‘trà xanh’ là ai nhưng netizen đã ngay lập tức tràn vào trang cá nhân của Hải Tú – ‘gà cưng’ nhà Sơn Tùng M-TP để ném đá kịch liệt. Cùng với đó là hàng loạt group anti nữ diễn viên ra đời. Quá khứ của Hải Tú bị đào xới liên tục, trong đó đáng chú ý là bộ ảnh bán nude mà Hải Tú đã thực hiện khi còn là người mẫu ảnh.

Hải Tú bị đào ảnh bán nude giữa scandal với Sơn Tùng - Ảnh 1
Loạt ảnh được chụp theo concept nàng thơ

Hải Tú bị đào ảnh bán nude giữa scandal với Sơn Tùng - Ảnh 2
Vô cùng gợi cảm và táo bạo

Hải Tú bị đào ảnh bán nude giữa scandal với Sơn Tùng - Ảnh 3

Không chỉ bộ ảnh bán nude, Hải Tú cũng thường xuyên chụp những shoot hình nóng bỏng và gợi cảm với nội y.

Hải Tú bị đào ảnh bán nude giữa scandal với Sơn Tùng - Ảnh 4
Siêu quyến rũ khi chụp ảnh nội y

Hải Tú bị đào ảnh bán nude giữa scandal với Sơn Tùng - Ảnh 5
Cô nàng tự tin khoe hình thể của mình

Hải Tú bị đào ảnh bán nude giữa scandal với Sơn Tùng - Ảnh 6
Vòng 3 quyến rũ vô cùng

Hải Tú bị đào ảnh bán nude giữa scandal với Sơn Tùng - Ảnh 7Hải Tú bị đào ảnh bán nude giữa scandal với Sơn Tùng - Ảnh 8

Hải Tú tên thật là Lê Quang Hải Tú, 21 tuổi. Trước khi đầu quân cho công ty của Sơn Tùng với vai trò diễn viên độc quyền, Hải Tú từng nổi danh với danh xưng hot girl look book bởi vẻ đẹp mong manh, trong sáng, vô cùng hợp với những bộ ảnh thời trang theo concept mơ màng.