Hải Tú bất ngờ like ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không theo dõi

Dân tình đang vô cùng hoang mang khi thấy Hải Tú hết “like" ảnh Sơn Tùng từ hồi 2012 tới “bão like" ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không “follow".

Sau 2 ngày khiến truyền thông và khán giả xôn xao, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa lên tiếng chính thức về ồn ào rạn nứt tình cảm. Ngoài ra, mọi động thái của “nàng thơ" Hải Tú cũng “lọt vào tầm ngắm" khi bị nghi là “trà xanh" kiến cặp đôi 8 năm chia tay.

Hải Tú bất ngờ like ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không theo dõi - Ảnh 1

Giữa drama tai tiếng, Hải Tú bất ngờ bị soi “thả tim" rất nhiều ảnh của Thiều Bảo Trâm, chưa rõ từ khi nào. Điều đáng chú ý là, cô nàng không hề “follow" đàn chị trên Instagram. Dân tình đang hết sức tò mò về thái độ “bất thường" này của hotgirl sinh năm 1997.

Tài khoản có “tick" xanh mang tên “lq.haitu" chỉ theo dõi 3 tài khoản khác là Sơn Tùng M-TP và 2 chiếc còn lại thuộc về công ty chủ quản. Cũng trên Instagram, Sơn Tùng M-TP chỉ “follow" 2 người đẹp Việt là Thiều Bảo Trâm và mới đây là “gà cưng" Hải Tú. Hiện tại, Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay hủy theo dõi Sơn Tùng. Hành động này cũng là 1 trong những diễn biến chính nổ ra nghi án cặp đôi “đường ai nấy đi".

Hải Tú bất ngờ like ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không theo dõi - Ảnh 2
Tài khoản Instagram có hơn 300k người theo dõi của Hải Tú.

Hải Tú bất ngờ like ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không theo dõi - Ảnh 3

Hải Tú bất ngờ like ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không theo dõi - Ảnh 4
“Thả tim" rất nhiều bài đăng của Thiều Bảo Trâm.

Hải Tú bất ngờ like ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không theo dõi - Ảnh 5

Hải Tú bất ngờ like ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không theo dõi - Ảnh 6
Dành 1 sự quan tâm đặc biệt cho đàn chị.

Hải Tú bất ngờ like ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không theo dõi - Ảnh 7

Hải Tú bất ngờ like ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không theo dõi - Ảnh 8

Hải Tú bất ngờ like ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không theo dõi - Ảnh 9

Từ lâu, chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã là chủ đề được nhiều người quan tâm. Có thể nói, dù đã có gần 8 năm yêu nhau với loạt bằng chứng rõ ràng nhưng cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Cho đến mới đây, cặp đôi đã vướng nghi vấn chia tay khi Thiều Bảo Trâm thẳng tay “unfollow” Sơn Tùng. Bên cạnh đó, hội bạn của cô nàng gồm Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, Tùng Maru còn liên tục chia sẻ story đầy ẩn ý nhằm trách móc “trà xanh”.

Nguồn: Instagram