Hai người phụ nữ ngồi xổm giữa đường buôn chuyện

Mặc kệ dòng người, xe cộ đi qua, hai người phụ nữ vẫn say sưa buôn chuyện giữa đường mà quên đi tất cả.

Dịp Tết đến là lúc những người bạn bè lâu năm có cơ hội gặp gỡ, tán gẫu cho nhau nghe về cuộc sống, công việc trong năm cũ đã qua.

Hai người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên thay vì lựa chọn không gian yên tĩnh, lý tưởng thì hai người bạn lại chọn cách an tọa ngay buôn chuyện giữa đường - nơi có nhiều người qua lại.

Hình ảnh ghi lại cảnh 2 người phụ nữ ngồi bệt giữa đường để tám chuyện thu hút đông đảo sự quan tâm.

Theo hình ảnh được ghi lại bởi người qua đường, hai người phụ nữ nói trên tay xách làn, dễ thấy họ vừa đi chợ về. Giữa đường lại gặp ngay cạ cứng nên rất có thể vì muốn nhanh chóng truyền tải cho nhau một thông tin quan trọng nào đó nên mới kéo tay nhau ngồi luôn ở vạch kẻ đường dành cho người đi bộ để 'buôn dưa'.

Hai người phụ nữ ngồi giữa đường nói chuyện, bất chấp tất cả.

Sau khi loạt ảnh trên được đăng tải lên mạng xã hội, có rất nhiều cư dân mạng đã thán phục trước độ say mê trò chuyện của hai nhân vật chính.

Cũng không ít bình luận bày tỏ thái độ bức xúc, không hiểu vì sao cả hai lại làm vậy, hành động này có thể gây cản trở an toàn giao thông, chưa kể là có thể sẽ gây nguy hiểm cho bản thân lẫn những người điều khiển phương tiện qua khu vực này.

Một số khác lại cho rằng, hình ảnh này rất hài hước vì nó mô tả cuộc sống chân thật ở những vùng quê.

"Nhìn khó hiểu thực sự nhưng mà buồn cười quá"

"Khi bà hàng xóm hóng được tin sốt dẻo, tám tại chỗ luôn"

"Chồng bảo đi chợ nhưng lại gặp ngay cạ cứng haha"

"Sao hai cô ý không chọn chỗ nào an toàn hơn, không may tai nạn ra đấy thì ai chịu trách nhiệm. Tết đến nơi rồi ấy" - một số bình luận từ cư dân mạng.

Tổng Hợp