Hai người đàn ông nhận bài học nhớ đời vì định hành hung nữ tài xế

Xích mích với nữ tài xế, hai thanh niên định xông tới gây gổ thì bị một người mặc áo bệnh nhân chạy ra can ngăn và cho một bài học nhớ đời.

Đàn ông đích thực không bao giờ đôi co xô xát với phụ nữ. Tuy nhiên, đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội mới đây ghi lại toàn cảnh hai người đàn ông cãi tay đôi thậm chí đòi xông tới phải trái với nữ tài xế khiến nhiều người bức xúc.

Theo camera ghi lại, vụ xô xát xảy ra vào khoảng trưa ngày 3/12. Thời điểm trên, hai người đàn ông đi xe máy và nữ tài xế ô tô xảy ra tranh cãi do mâu thuẫn về việc đậu xe.

Clip: Hai người đàn ông xô xát với phụ nữ nhận cái kết đắng

Sau một hồi cự cãi, không tìm được hướng giải quyết, 1 trong số 2 người đi xe máy đã xông tới chỉ mặt và định ra tay với nữ tài xế.

Hai thanh niên đi xe máy tiến tới chỉ trỏ đòi ra tay với nữ tài xế.

Cùng lúc, một người đàn ông mặc áo bệnh nhân đi qua và tiến tới can ngăn. Sau một hồi lôi kéo qua lại, anh này bị một thanh niên vỗ nhẹ vào mặt. Kết quả, nam bệnh nhân liên tiếp tung chưởng khiến 2 thanh niên đi xe máy ngã nhào xuống đất, ôm mặt đau đớn.

Thanh niên mặc áo bệnh nhân tới can ngăn và bị một người vỗ nhẹ một cái.
Không nuốt nổi cục tức, anh này liên tiếp ra đòn khiến 2 người đàn ông ngã nhào xuống đất.

Thấy sự việc đi quá xa, người nhà của bệnh nhân cùng nữ tài xế vội vàng tới can ngăn. Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, sự việc gây xôn xao dư luận.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng bàn luận sôi nổi về vụ việc, đa số đều cho rằng cách hành xử của đôi bên đều không đúng. Một người "cả giận mất khôn", trong khi 2 người đàn ông đi xe máy có phần hung hãn khi đòi hành hung cả phụ nữ.

"Ỷ mạnh nên bắt nạt phụ nữ, đáng bị dạy cho một bàn học nhưng anh mặc áo bệnh nhân hơi mạnh tay."

"Hai người đàn ông đi xe máy vuốt nhẹ một cái thôi ông ấy đã cho một trận tơi bời, cả như bình thường chắc không còn sức đứng cãi nhau."

"Chưa biết đúng - sai thế nào nhưng dùng bạo lực là sai rồi. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề mà, sao phải nóng nảy thế."

Tổng hợp